Doanh thu cửa hàng xe trượt scooter tăng mạnh nhờ thiết kế website hiệu quả, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Cửa hàng bán xe trượt scooter trẻ em đã có sự tăng trưởng ấn tượng về doanh thu nhờ thiết kế trang landing page website hiệu quả. Cửa hàng bán xe trượt scooter trẻ em đã có sự tăng trưởng ấn tượng về doanh thu nhờ thiết kế trang landing page website hiệu quả

Doanh thu cửa hàng xe trượt scooter tăng mạnh nhờ thiết kế website hiệu quả, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Ngoài yếu tố lượng truy cập website phải cao, thì việc thiết kế website hiệu quả cũng là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu của các cửa hàng xe trượt scooter. Ví dụ như mỗi ngày có khoảng 100 người vào website xem sản phẩm, bao nhiêu người trong số đó sẽ thực sự mua hàng. Với một website thiết kế kém thì tỉ lệ mua hàng rất thấp, chỉ đạt khoảng 1 người/100 khách hàng tiềm năng. Thật là một lãng phí rất lớn khi các cửa hàng xe scooter đã phải chi ra một khoản tiền không nhỏ làm marketing, mang khách hàng đến với website.

Tham khảo: Khóa học bán hàng online để tăng doanh thu nhiều hơn thế.

Lí do doanh thu cửa hàng xe trượt scooter tăng mạnh nhờ thiết kế website hiệu quả

  • Ví dụ, có 99 khách hàng xem xong sản phẩm xe trượt scooter mà không mua cũng đồng nghĩa với việc chi phí marketing rất lớn cho 99 khách hàng đó đã bị mất. Tuy nhiên, với một website được thiết kế hiệu quả, một trang landing page tốt sẽ mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao. Với một thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng, kết hợp với nội dung trên trang web và các lời kêu gọi hành động mua hàng sẽ lập tức tăng tỉ lệ chuyển đổi lên vài lần. Nhờ đó, tỉ lệ chuyển đổi thành khách mua hàng với sản phẩm xe scooter đã tăng lên 200%, lên mức tỉ lệ 3% khách mua hàng. Với cùng một mức chi phí không đổi mà lợi nhuận tăng thêm 200% là một sự cải thiện đáng kinh ngạc, hiệu quả đến không ngờ mà nhiều chủ cửa hàng đã không chú trọng nhiều đến việc thiết kế trang landing page cho hiệu quả.

> Khuyến mại giảm giá ngay lên tới 100k cho sản phẩm xe trượt scooter tại đại lý xe cho bé Baby & Mom:

http://xedayseebabytreemchobe.com/xe-truot-scooter-tre-em/

Doanh thu cửa hàng xe trượt scooter tăng mạnh nhờ thiết kế website hiệu quả, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Giới thiệu về shop xe trượt scooter

  •  Xe trượt scooter là một món đồ chơi vận động thú vị dành cho trẻ em. Môn thể thao này bắt nguồn từ các nước phương Tây và mới du nhập vào Việt Nam được mấy năm gần đây nhưng đã nhanh chóng được các bậc bố mẹ và trẻ em lựa chọn vì nhiều lợi ích mà nó mang lại.
  •  Với những em nhỏ đang trong độ tuổi phát triển từ 2 – 15 tuổi thì việc chơi thường xuyên ít nhất một môn thể thao có lợi ích rất lớn tới sức khỏe và sự phát triển của cơ thể. Đặc biệt là với những em nhỏ từ 2-8 tuổi, khi chưa chơi được nhiều môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền thì chơi với xe trượt scooter là một lựa chọn tuyệt vời. Với cách chơi thú vị, cùng với thiết kế thể thao, cá tính, xe scooter đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ.
  •  Ngoài lợi ích về sức khỏe như nâng cao khả năng xử lý tình huống, sự nhanh nhẹn, linh hoạt của cơ bắp và các giác quan, thì chơi với xe trượt scooter cũng mang lại cho trẻ một tinh thần thoải mái, giúp giảm căng thẳng hiệu quả sau những giờ học tập căng thẳng. Đặc biệt, trẻ sẽ thường chơi vào buổi sáng sớm với không khí trong lành, hoặc buổi chiều mát tại các công viên lớn nên sẽ càng có lợi hơn tới sức khỏe. Điều này sẽ giúp trẻ giảm tối đa thời gian chơi với các loại điện thoại thông minh hay máy tính bảng, đã được chứng minh bởi các bác sĩ là hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe của trẻ.

Doanh thu cửa hàng xe trượt scooter tăng mạnh nhờ thiết kế website hiệu quả, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

  • Càng chơi thể thao nhiều, càng vận động nhiều thì trẻ sẽ lại càng trở lên năng động, tự tin, dễ hòa đồng với bạn bè. Đó sẽ là một ích lợi tuyệt vời cho trẻ khi lớn lên để nhanh chóng hòa nhập được với công việc, học hành, và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống hơn so với những bé khép kín,không tự tin, ít hòa đồng, ít giao tiếp.
  •  Việc xe scooter được nhiều trẻ em thích chơi dẫn tới nhu cầu tăng cao và từ đó số lượng cửa hàng kinh doanh đồ chơi này cũng tăng lên về số lượng, khiến cho mức độ cạnh tranh trên thị trường cũng tăng lên. Để dẫn đầu trong cuộc đua thì việc đầu tư vào chiến lược marketing hiệu quả cũng như đầu tư vào thiết kế website bắt mắt, thân thiện với người dùng để tăng tỉ lệ chuyển đổi là một bước đi khôn ngoan, dành cho những người có kinh nghiệm trong kinh doanh online.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ: https://duyanhweb.com/thiet-ke-web-gia-re.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *