Top 5 sai lầm thường gặp của mọi người khi gọi taxi sân bay

Khi gọi taxi sân bay, bạn cần lưu ý những điều gì để không ảnh hưởng đến hành trình bay của bạn? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 sai lầm thường gặp khi gọi taxi  mà bạn nên tránh.

Không tìm hiểu kỹ hãng xe taxi sân bay bạn đặt

Việc không tìm hiểu kỹ về mức độ uy tín của hãng taxi sân bay mà bạn chọn sẽ khiến bạn gặp phải các rủi ro như sát giờ hãng mới thông báo không có xe hoặc hủy xe. Lúc ấy, bạn sẽ cuống cuồng lên tìm kiếm một hãng taxi sân bay khác thay thế. Và không loại trừ nguy cơ bạn bị lỡ chuyến vì ra sân bay muộn giờ.

Đặt taxi sân bay quá sát giờ

Việc không dự phòng tính toán được thời gian di chuyển ra sân bay khiến bạn đặt chuyến taxi sân bay quá sát so với giờ bay. Bạn vừa tạo áp lực cho lái xe lại về việc đi thật nhanh, lại vừa khiến bạn không an toàn. Hãy tính toán chuẩn xác giờ di chuyển và giờ bay để có thời điểm đặt taxi nội bài giá rẻ phù hợp.

Dat xe online

Không nên đặt taxi quá sát giờ

Không tính toán số lượng người

Nếu đoàn của bạn có 5 người, thay vì đặt 1 xe taxi 4 chỗ, hãy đặt chiếc xe 7 chỗ để hành trình di chuyển của bạn thoải mái và dễ dàng hơn. Ngược lại, nếu đoàn của bạn chỉ có 2 người thì đừng đặt taxi sân bay 7 chỗ, quá rộng và thừa thãi, không cần thiết.

Không lưu số điện thoại hãng taxi sân bay uy tín

Mỗi lần ra sân bay, bạn lại phải lọ mọ lên google search thông tin xem số điện thoại của các hãng taxi sân bay. Thay vào đó, hãy lựa chọn và lưu số điện thoại của một hãng mà bạn đã từng đi và hài lòng với chất lượng. Chẳng hạn, bạn có thể đi hãng Taxi Nội Bài và hài lòng với chất lượng dịch vụ của hãng này. Đừng ngại ngần, lấy điện thoại ra và lưu số điện thoại gọi xe taxi nội bài giá rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những chuyến đi sau.

taxi hai chieu

Nên lưu lại số điện thoại của một hãng taxi sân bay uy tín

Gọi taxi sân bay quá sớm

Trái việc việc đặt taxi sân bay quá sát giờ, việc đặt giờ quá sớm khiến bạn chờ mỏi cổ ở sân bay mà vẫn chưa tới chuyến bay của mình.

Trên đây là những chia sẻ về những sai lầm khi gọi taxi sân bay. Hy vọng bài viết có ích cho bạn. Hãy luôn chu đáo và tính toán thật kỹ để  mỗi một chuyến bay là một trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *