Tiêu chuẩn nhà phố và căn hộ cao cấp – Nên xem qua bài viết

Ngoài phân khúc nhà ở hạng trung, phân khúc nhà ở cấp thấp, phân khúc căn hộ cao cấp là một thị trường mà các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Vậy đâu là tiêu chuẩn cho một căn hộ, dự án được gọi là một dự án cao cấp ?. Đầu tư bất động sản cho một căn hộ hoặc dự án được gọi là tài sản cao cấp phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây: Vị trí của tài sản luôn được coi là yếu tố quan trọng nhất mà người mua nhà hoặc nhà đầu tư bất động sản quyết định chọn điểm đến của họ. Và các yếu tố cần được giải quyết là vị trí của dự án, vị trí và sự tiện lợi và kết nối của các cơ sở xung quanh dự án, vị trí của dự án dựa trên phong thủy.

Tiêu chí quan trọng nhất

Môi trường sống xanh

Thiết kế xanh không chỉ đơn giản là một yêu cầu cho không gian xanh đô thị, mặt nước, thảm xanh với độ che phủ cao, nhưng trong mỗi tòa nhà đô thị của các nhà phát triển bất động sản khi thiết kế là cần thiết. Cân nhắc các yếu tố sử dụng tiết kiệm năng lượng, hiệu quả và sử dụng năng lượng tái tạo. Căn hộ cao cấp được thiết kế để cung cấp cho cư dân trong khu vực đô thị một cuộc sống sạch sẽ, xanh và cân bằng ở giữa một đô thị nhộn nhịp.

Mang lối sống hiện đại

Các căn hộ cao cấp mà các nhà đầu tư bất động sản đang xem xét tại các dự án không chỉ xuất hiện trong diện mạo mà còn ở từng căn hộ và nhà ở. Ở đó, các giải pháp sống thông minh mới mang lại cho cư dân sống trong khu vực đó một lối sống văn minh và tiện ích. Ví dụ, hệ thống an ninh, báo cháy cho phép các thiết bị chính xác, hiệu quả và trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng, không dây, lệnh thoại….

Xem ngay dự án có lối sống tốt nhất hiện nay tại Thảo Điền: King Crown Village

king crown village

Cách để nhận biết dự án tốt hay xấu

Dự án được phát triển bởi các nhà đầu tư có uy tín

Một dự án chung cư cao cấp nên được phát triển bởi một nhà đầu tư bất động sản có uy tín. Một nhà đầu tư uy tín sẽ được đảm bảo tiến độ kịp thời của dự án như cam kết, chất lượng dự án được đảm bảo. Và quan trọng nhất, một nhà đầu tư có uy tín sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh khi căn hộ và căn hộ được đưa vào sử dụng.

Dịch vụ quản lý chất lượng

Dịch vụ quản lý chất lượng là một trong những yếu tố phân biệt của một dự án cao cấp và giá cả phải chăng. Các dự án căn hộ cao cấp sẽ đảm bảo an ninh và tiêu chí chuyên môn về các tiện ích và dịch vụ về quản lý và vận hành tòa nhà. Căn hộ cao cấp cũng sẽ cung cấp mức giá hợp lý của dịch vụ với quản lý tòa nhà chất lượng.

Shophouse King Crown Village Thảo Điền có thể đáp ứng mọi điều về chất lượng đã nêu trong bài viết này

king crown village 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *