Thiết kế web điện gia dụng online giá rẻ

Thiết kế web điện gia dụng online giá rẻ, dành cho các cá nhân hay công ty điện gia dụng muốn quảng cáo sản phẩm của mình trên online. Bạn đang kinh doanh sản phẩm điện gia dụng, muốn mở rộng hình thức quy mô kinh doanh của mình. Bạn muốn gia nhập vào hàng ngũ kinh doanh online, nhưng lại chưa làm được một website vừa đẹp lại vừa rẻ? Vậy thì bạn hãy đến với chúng tôi – Duy anh web, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

thiết kế web

Thiết kế web điện gia dụng của chúng tôi như thế nào?

Chúng tôi chuyên thiết kế website cho các doanh nghiệp, công ty về lĩnh vực điện gia dụng để giúp họ đến gần với khách hàng của mình hơn, họ có thể khai thác các lợi thế của mình để lôi kéo khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn. Việc thiết kế website này giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho giới thiệu sản phẩm, không cần phải phát tờ rơi, banner…

Bên trung tâm Duy anh web có những web desginer vô cùng lành nghề, họ có chuyên môn cao về thiết kế web, với thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc, chất lượng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm website có chất lượng tốt nhất, hiệu qủa nhất và rẻ nhất.  Chúng tôi luôn làm việc với thái độ hết sức chân thành, phục vụ hết lòng, chỉ cần các bạn có nhu cầu chúng tôi nhất định đáp ứng.

Hiện nay chúng tôi đang có công nghệ thiết kế web đơn giản nhất nhưng lại hiệu quả nhất, đó là WordPress, đây là kỹ thuật tân tiến được các nhà thiết kế trên thế giới vô cùng ưa chuộng. Công nghệ này có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến như: hệ thống web tốt, có chức năng phù hợp, luôn cập nhật tiện ích thông minh, giúp khách hàng có thể sử dụng dễ dàng, linh hoạt nhất.

Hay như giao diện thông minh, các phần mềm quản lý dễ thao tác, từ quản lý danh mục sản phẩm đến khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ thanh toán trực tuyến online… Tất cả những điều này đều được chúng tôi hướng dẫn kỹ lưỡng đến khi nào bạn thành thạo thì thôi. Chúng tôi sẽ thiết kế website kinh doanh cho bạn để bạn có thể bán hàng trên thương mại điện tử một cách tốt nhất. Đồng thời hướng dẫn bạn cách tăng lượt truy cập của người dùng, giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn về phía cửa hàng mình.

thiết kế web

 

Thiết kế web của chỗ chúng tôi sẽ có lợi ích gì?

Các bạn sẽ có rất nhiều lợi ích khi thiết kế web tại chỗ chúng tôi.

Đầu tiên phải nhắc tới là tên miền và hosting của chúng tôi giá rẻ chỉ từ 2.5 triệu đến 3 triệu, hướng dẫn tận tình cách quản lý hosting đó.

Thứ 2 là các bạn sẽ có trang web với giao diện vô cùng đẹp, hữu ích cho người dùng và cả bạn nữa, tốc độ load của trang web nhanh, hệ thống gọn, bố cục trang web hợp lý, chuẩn theo nhu cầu khách hàng.

Thứ 3 là mức giá vô cùng rẻ, hợp với túi tiền của những ông chủ bình dân nhưng chất lượng vẫn đạt chuẩn

Thứ 4 là bạn sẽ được nhận ưu đãi khi làm thiết kế web ở chỗ chúng tôi, giảm giá từ 5% cho tất cả các dịch vụ từ A đến Z.

Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không liên lạc với chúng tôi nếu có nhu cầu muốn thiết kế web kinh doanh online.

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline (gặp Mr Duy anh để được tư vấn chi tiết)

thiết kế web

Hẹn gặp lại các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *