Tầm nhìn The Metropole sau nhiều năm nữa sẽ như thế nào ?

Metropole và các khu nhà ở tư nhân cũng là phương tiện để làm sáng tỏ thị trấn già hóa và tăng giá trị của đất. Người khổng lồ đồ nội thất Thụy Sĩ, IKEA, đã mở cửa hàng hàng đầu tại Thủ Thiêm trong khi sự ra mắt của Anchorage, một trung tâm mua sắm khu dân cư mua sắm hỗn hợp đã giúp Quận 2 tránh xa nhãn hiệu cũ của mình thành một khu bất động sản nổi tiếng và cuối cùng. của các costliest trên đảo. The Metropole đang là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho nhiều gia đình và các bạn trẻ.

Thiết kế giống Singapore nhất

Giống như những nơi khác ở Singapore, tái phát triển sẽ tiếp tục trong suốt nhiều thập kỷ và không bao giờ thực sự kết thúc. Trong cuộc diễu hành không ngừng hướng tới hiện đại hóa, các tòa nhà cũ, mang tính biểu tượng sẽ bị phá hủy để dọn đường cho những công trình mới. Những tòa nhà này bao gồm rạp chiếu phim được xây dựng vào năm 1977, đóng cửa vào năm 1999 và bị phá hủy vào năm 2013. Các địa danh mang tính biểu tượng khác như Tah Chung The Metropole Thủ Thiêm và Remand Prison cũng bị phá hủy để các tòa nhà khác có thể được dựng lên tại chỗ của họ.

The metropole thủ thiêm 1

Ngay cả trường học lái xe cũ, bên cạnh trạm tàu ​​điện ngầm đã đi theo con đường của loài khủng long. Vùng đất cũ mà nó từng sử dụng hiện nay thuộc về hai khu chung cư lớn – Metropole Thủ Thiêm. Theo thời gian, những tòa nhà này có thể được biết đến như là biểu tượng của khu vực cho một thế hệ người Singapore mới, cách con đường chơi bowling cũ, chợ và rạp chiếu phim là thế hệ tiên phong.

Tầm nhìn 10 năm sau này

Nhưng trong số các công trình xây dựng mới, ba cuộc gọi trở lại một thời gian đơn giản hơn đã được công bố để bảo tồn trong năm 2014; Thư viện Queenstown, chợ Wetwealth Avenue Wet Market và Bệnh viện Alexandra. Những sẽ trông giống như trong 10 năm tới là bất cứ ai đoán nhưng ngay bây giờ, nó đang trải qua một sự phục hưng The Metropole Thủ Thiêm Quận 2. Không có gì hoàn toàn giống như việc dạy đạo đức và giá trị bằng cách làm sẹo tất cả mọi người. Và không có nơi nào khác ở Singapore (ngoại trừ có lẽ tại nhà riêng của bạn), điều này tốt hơn Haw Par Villa.

The metropole thủ thiêm 2

Nhìn lại, những hình ảnh đáng sợ một lần của cảnh quan địa ngục và linh hồn chết tiệt bị bắt trong một bức bích họa của sự đau khổ bất biến thiếu một cú đấm nhất định. Những bức tượng cổ xưa của nó, luôn được yêu thương để gây cảm hứng cho bất cứ ai trên 15 tuổi, và công viên với những bức tượng đầy màu sắc và dioramas xuất hiện một cách tích cực và siêu thực dưới ánh sáng chói chang của mặt trời thiêu đốt của hòn đảo như Metropole Thủ Thiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *