Sự thật về Sapphira quận 9 – Dự án Khang Điền hot nhất 2018

Dự án Sapphira quận 9 hiện đang trở thành tâm điểm trên thị trường phân khúc chung cư cao cấp quận 9. Sapphira Khang Điền thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, chú ý, hứa hẹn là địa lý an cư lý tưởng trong tương lai. Có thể thấy đây là dự án bất động sản hot nhất năm 2018.

Vị trí dự án Sapphira quận 9

Dự án Sapphira nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm của quận 9, có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Thêm một lần nữa chủ đầu tư thể hiện được tiềm lực của mình khi sở hữu quỹ đất rộng 2.4ha tại khu vực trung tâm này. Với vị trí thuận lợi này rất thuận tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt xung quanh dự án kết nối với các quận khác như quận 2, quận 7, các khu vực quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm…

Vị trí mega sapphire

Giá trị vị trí của dự án còn nhờ vào chiến lược tập trung và phát triển cơ sở hạ tần của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới nên quận 9 sẽ có nhiều lợi thế. Trong tương lai gần, quận 9 sẽ được hỗ trợ phát triển tối đa, chắc chắn có sự đột phá thay đổi vượt bậc, giữ được vị thế chiến lược trên thị trường. Tất cả những điều này có thể thấy vị tri dự án mang lại nhiều lợi thế, tăng giá trị bất động sản cho dự án tương lai.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ thủ thiêm Lakeview

Sapphira quận 9 dự án bất động sản hot nhất năm 2018

Khi nhắc tới dự án Khang Điền thì sự chú ý không chỉ về vị trí đẹp mà còn có nhiều tiêu chí khác đảm bảo sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, đặc biệt là tiêu chí xanh. Bởi toàn khu căn hộ có diện tích 2.4 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 25%, điều này có nghĩa mật độ xây dựng chiếm diện tích thấp, còn lại chủ yếu là cảnh quan với không gian xanh cùng với nhiều tiện ích khác.

Khu chung cư được quy hoạch với cảnh quan xanh bao phủ bởi các tòa nhà, mang lại nhiều lớp xanh để tạo nên một môi trường thiên nhiên thư giãn cho quý cư dân khi sinh sống tại đây. Không chỉ dừng lại đó, dự án Sapphira quận 9 còn được tích hợp nhiều tiện ích đa dạng, góp phần mang tới những tiện nghi đẳng cấp cho quý cư dân sinh sống trong tương lai. Quý cư dân có thể thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại rộng, vui chơi thể thao…

Như vậy với tất cả những thông tin trên có thể thấy dự án Sapphira quận 9 đang là dự án hot nhất năm 2018.

Bài viết củng chủ đề BĐS: Cho thuê nhà phố Thủ Thiêm Lakeview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *