Sim du lịch quốc tế thoải mái tẹt ga không lo hết dung lượng

Nhận si m du lịch quốc tế. Online tẹt ga không lo hết dung lượng. Lướt Web, xem phim thoải mái mà không lo với tốc độ 4G, mua sim tại VN. Dừng chầ chừ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc sim du lịch quốc tế đi nhé. Sử dụng loại sim này thì bạn có thể đi bất cứ nơi đâu cũng đều có thể kết nối được với Internet mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim có thể sử dụng đươc ở 1 nước hoặc liên kết với các nhà mạng với nhau để có thể sử dụng đươc tại nhiều quốc gia.

Sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng gói cước 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tói nước ngoài bạn chỉ cần lắp sim vào là dùng.

Sim du lịch quốc tế thoải mái tẹt ga không lo hết dung lượng

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Thông thường khi bạn đi du lịch nước ngoài chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G Để tiện liên lạc hay tìm đường đi. Tuy nhiên bạn lại gặp vấn đề về việc tiếp cận Wifi miễn phí bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Loại sim du lịch quốc tế này sẽ giải quyết hết các vấn đề thắc mắc cho bạn.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoại mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn luôn giữ được liên lạc về nha tiện lợi nhất.

Thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể nắp được vào máy điện thoại, máy tính bản và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề trục trặc khi sử dụng. Bởi bạn nên hiểu không phải bất cứ quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép.

Hơn nữa bạn cũng cần phải xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nước đó hay không. Tại vì đối với một số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Cách thức đăng ký

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 để đặt hàng. Hoặc bạn có thể đặt hàng Online ngay trên Website: Simnuocngoai.com Để tham khảo thêm nhiều loại sim khác.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng. Chỉ với 3 bước đơn giản thôi phải không

Sim du lịch quốc tế thoải mái tẹt ga không lo hết dung lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *