Sim du lịch quốc tế Online bất kỳ mọi lúc mọi nơi với sim 4G

Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Giup bạn tiết kiệm được 50% chi phí và thời gian. Mua sim về chi việc xài không phải làm gì. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim 4G du lịch ở đâu có phải không. Vì đây là lần đầu bạn đi nước ngoài. Nên muốn mua 1 chiếc sim để không bị ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn mua sim nước ngoài ở đâu là tốt nhất và tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn nhé.

Sim du lịch quốc tế 4G/3G là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tê được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nên mua sim du lịch nước ngoài ở đâu là tốt nhất ?

Chắc hẳn bạn cũng hay mua sim du lịch ở sân bay hoặc tại cửa hàng của nhà mạng rồi phải không. Nhưng tuy nhiên bạn mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Sim du lịch quốc tế Online bất kỳ mọi lúc mọi nơi với sim 4G

Còn nếu như bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi lần bạn sang nước khác bạn sẽ phải lách cách các thủ tục mua sim tại mỗi nước sao. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng với những nước có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó.

Mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cho mình cách mua sim du lịch quốc tế ngay tại trong nước. Vi người bán thường chọn các gọi cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Mọi người đều đánh giá mua sim 4G du lịch ngay tại Việt Nam thật dễ dàng. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng những sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Mà lại giá vừa rẻ mà còn có nhiều sự lựa chọn.

Cách thức đăng ký mua sim nước ngoài

Bước 1: Gọi điện thoại 093.189.5588 để đặt hàng

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao hàng tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất

Bước 3: Vạy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để xài. Thật quá đơn giản và tiện lợi có phải không.

Sim du lịch quốc tế Online bất kỳ mọi lúc mọi nơi với sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *