Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Việt Nam với sim 4G

Hỗ trợ kích hoạt sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam 100%. Giup bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi mua sim. Thủ tục không rườm rà nhé. Có phải bạn đang muốn mua sim 4G du lịch nhưng lại đang băn khoăn không biết nên mua sim ở trong nước hay ngoài nước thì tốt nhất. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn mua sim 4G ở đâu là tốt nhất nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim fon được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài chỉ việc xài.

Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Việt Nam với sim 4G

Nên mua sim du lịch nước ngoài 4G ở đâu là tốt nhất cho khách Việt Nam du lịch

Chắc hẳn bạn hay đi du lịch hoặc công tác tại nước ngoài với việc mua sim du lịch tại sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng thì khá quen rồi phải không. Nhưng tuy nhiên khi mua ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Còn nếu như là bạn là người lần đầu sang nước thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn là người đi nhiều nước thì mỗi lần bạn sang nước khác thì bạn sẽ phải lách cách các thủ tục mua sim tại mỗi nước sao. Bởi vì tính chất quầy sim của nhà mạng nước ngoài thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Với một sô nước có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện với người bán. Nhưng chưa kể tới những nước có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim ngay tại trong nước. Vì người bán thường sẽ chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người đều đánh giá mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam đều rất dễ dàng. Vì giá vừa rẻ mà lại có nhiều sự lựa chọn. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng những sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đo.

Cách thức đăng ký mua sim tại AH Sim

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

  • Sử dụng loại sim 4G du lịch này thật là đơn giản và tiện lợi phải không. Nếu như bạn muốn mua sim 4G tại Việt Nam thì hãy lên hệ tới AH Sim của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Việt Nam với sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *