Sim du lịch quốc tế Lào nhận sim ngay tại Hà Nội – TPHCM

Bạn có thể nhận ngay sim du lịch tại Việt Nam. Sim du lịch quốc tế Lào nhận sim ngay tại Hà Nội – TPHCM. Thủ tục nhanh gọn không làm mất thời gian.

Chuyến đi du lịch của bạn đang ở Lào, vậy hãy mua ngay cho mình một chiếc sim 4G để có thể thỏa thích lướt Web check in hay thậm chí có thể gọi điện thoại về Việt Nam mà không mất tiền. Bằng cách qua ứng dụng Facetime, Zalo…Sử dụng thoải mái không lo tốn kém.

Sim du lịch quốc tế Lào là gì ?

Sim du lịch Lào là loại máy data truy cập tốc độ Internet và loại sim này không thể nghe gọi được nhưng có thể nhận nhắn tin. Đây là loại Sim 4G ngắn ngày ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân nước Lào.

Sim du lịch quốc tế Lào nhận sim ngay tại Hà Nội - TPHCM

Sim du lịch là loại sim quốc tế trả trước có sẵn data 3G/4G. Sim sẽ được liên kết với nhà mạng của các nước để có thể được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Thông thường khi bạn sang tới đây bạn sẽ phải tắt điện thoại nếu như không muốn phát sinh gói cước chuyển vùng quốc tế. Tuy nhiên khi đi du lịch mà không có điện thoại hay Internet thì quả thật là một ngày tồi tệ và khó chịu nhất. Chuyến đi chơi của bạn sẽ bị giảm bớt đi sự thú vị. Bởi như vậy trước khi bạn sang Lào mọi người đều chọn cho mình là mua sim ngay tại Việt Nam để khi sang đó chỉ việc lắp vào và bật dữ liệu điện thoại lên là có thể vào được mạng 3G/4G của quốc gia này.

Những lợi ích khi chúng ta mua Sim 4G Lào ngay tại Việt Nam

  • Có ngay dung lượng 3GB tốc độ cao 4G sử dụng trong vòng 8 ngày (Tính từ ngày lắp sim). Rất hợp với những ai đi du lịch hay công tác ngắn ngày tại Lào.
  • Giao hàng và nhận ngay sim tại nhà (Hoặc có thể nhận tại cơ quan) Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của bạn.
  • Lắp sim vào điện thoại là sử dụng. Không cần phải scan hộ chiếu, cung cấp thông tin hay thẻ cá nhân.
  • Sim có thể lắp được cho tất cả các loại điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi du lịch.

Cách sử dụng sim du lịch Lào 4G cho người chưa biết

Cách sử dụng loại Sim 4G này cực kỳ đơn giản cho bất cứ ai. Bạn chỉ cần lắp sim vào máy khi sang tới nước ngoài sau đó bạn bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể sử dụng thoải mái mạng 3G/4G tại quốc gia mà bạn đang tới.

Với một số loại sim du lịch quốc tế cần phải được cài đặt mã APN, kích hoạt bằng cú pháp. Thông thường thì người bán sim sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Mua sim 4G quốc tế tại Việt Nam thì bạn sẽ không phải tự đăng ký. Bởi với người bán thường thì đã làm hết cho bạn rồi, bạn chỉ cần lắp sim vào máy khi xuống sân bay là dùng được.

Sim du lịch quốc tế Lào nhận sim ngay tại Hà Nội - TPHCM

Sim 4G thường có hạn sử dụng do đó chỉ khi nào bay sang nước ngoài thì bạn mới lắp vào để dùng. Một số loại sim còn có thể nạp thêm gói cước để gia hạn. Và bạn nên hỏi kỹ với người bán để biết rõ được tính năng của từng loại sim.

Sim 4G Lào mua ở đâu ?

Hãy gọi tới Hotline 093.189.5588 để đặt hàng và mua sim nhanh nhất. Hoặc bạn có thể đặt hàng Online trên Website simnuocngoai.com này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng cho bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Rất đơn giản để có thể mua một chiếc sim Lào ngay tại Việt Nam phải không. Bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức để đi tìm mua sim nữa ở Lào nữa.

Bạn có thể xem thêm tại: Sim du lịch quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *