Sim du lịch quốc tế giao nhận ngay tại nhà theo nhu cầu

Tiệt kiệm thời gian khi mua sim du lịch quốc tế 4G ngay tại Việt Nam. Hỗ trợ kích hoạt khi mua sim nước ngoài. Tiện lợi và đơn giản cho khách du lịch. Gọi điện thoại từ quốc gia này sang quốc gia khác mà không phải lo tới vấn đề phát sinh thêm tiền cước. Đảm bảo đi đâu bạn cũng đều có thể lướt Website với tốc độ 4G/3G cực nhanh mà không phải lo lắng vấn đề không có mạng.

Sim du lịch quốc tế 4G là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có như cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế giao nhận ngay tại nhà theo nhu cầu

Những lợi ích khi bạn sử dùng sim du lịch nước ngoài 4G/3G ?

Thông thường bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet 4G/3G đó. Vì việc này giúp bạn sử dụng được mạng Internet mà trong trường hợp bạn gặp hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng thì lại đắt.

Với loại sim du lịch quốc tế 4G này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim 4G du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn có thể giúp bạn có thể gọi điện thoại và nhắn tin về nhà tiện lợi và đơn giản nhất.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trục trặc trong việc sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phài bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng phải nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Và sau khi xem xong bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã biết sim du lịch là gì rồi phải không. Nếu nhuwb bạn muốn mua sim 4G tại Việt Nam thì hãy liên hệ 093.189.5588 để được tư vấn miễn phí nhé.

Sim du lịch quốc tế giao nhận ngay tại nhà theo nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *