Sim du lịch quốc tế Ba Lan nhận liên tại HN và TPHCM

Nhanh tay nhận lấy sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàm quốc và có hỗ trợ kích hoạt 100%, lướt Web thỏa thích.

Bạn đã từng nghĩ sang nước ngoài chỉ cần bắt Wifi miễn phí cũng được phải không. Nhưng đôi khi bạn sử dụng liệu mạng có được nhanh load cái gì cũng chậm mà lại tính bảo mật lại còn kém. Nên vì vậy đi du lịch tại nước ngoài thì cách tốt nhất để đi tới đâu cũng đều có mạng thì bạn nên sắm ngay cho mình chiếc sim du lịch hoạt là thuê Wifi du lịch tại công ty chúng tôi luôn nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được kích hoạt sẵn data 3G/4G. Sim đã được liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Khách du lịch có thể sử dụng loại sim này để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã được đăng ký sẵn.

Thường thì những loại sim này đã được chúng tôi kích hoạt sẵn cho bạn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là dùng. Về cơ bản thì loại sim nước ngoài này là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào khoảng thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế Ba Lan

Thông tin chi tiết về sim du lịch 4G/3G ?

  • Sim có sẵn dung lượng 12GB tốc độ Internet 4G và dùng trong 30 ngày. Sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Được tặng ngay dung lượng 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi sử dụng trong nội mạng tại Malta.
  • Nhận ngay sim du lịch quốc tế tại nhà. Chỉ cần nhấc máy lên gọi là có sim.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn nên bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng hay cung cấp thông tin.
  • Giữ được liên hệ với gia đình và bạn bè nhanh nhất nhờ kết nối 4G.
  • Sim lắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Hướng dẫn cách sử dụng sim cho người mới

Cách sử dụng sim 4G du lịch chắc hẳn đối với ai cũng đều biết hết rồi phải không. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyển vùng lên là có thể kết nối với 3G/4G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Thường thì bạn mua sim người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký. Vì người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng, còn đâu mọi thứ chúng tôi đã lo hết cho bạn từ A-Z rồi.

Khi bạn mua sim 4G du lịch thì bạn cũng nên phải chú ý tới ngày hết hạn, nên vậy chỉ khi nào đi sang nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào. Với mốt số tính năng của sim còn giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim nhé.

  • Sử dụng loại sim nước ngoài này thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Nếu như bạn muốn mua sim 4G nước ngoài tại Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
  • Bạn có thể xem thêm bài viết: Sim du lịch 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *