Sim 4G du lịch Thái Lan giá tốt ngay tại Việt Nam – SIM 3G/4G

Online bất cứ lúc nào chỉ đơn giản với sim 4G du lịch Thái Lan ngay thôi nào. Tận hưởng cảm giác lướt Web tuyệt với cùng với dung lượng 4G.Bạn đã từng nghĩ rằng sang tới nước ngoài mà không có mạng Internet thì sẽ như nào chưa. Chắc hẳn đó sẽ là một ngày tồi tệ với bạn khi ở nước ngoài đó. Vì bạn cứ suốt ngày phải chăm chăm vào Wifi miễn phí. Bạn nên nhớ rằng không phải Wifi miễn phí lúc nào cũng có sẵn cho chúng ta sử dụng được nhé. Tốt nhất bạn nên đầu tư thì sẽ tốt hơn.

Sim 4G du lịch Thái Lan là gì ?

Sim 4G du lịch Thái Lan là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn hết vậy nên sang tới nước ngoài chỉ việc sử dụng. Về cơ bản thì loại sim này đã là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện tại Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim 4G du lịch Thái Lan giá tốt ngay tại Việt Nam - SIM 3G/4G

Thông tin chi tiết về gói sim 4G du lịch Thái Lan

  • Sim có sẵn dung lượng 3GB Tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 8 ngày.
  • Nhận và giao sim ngay tại nhà chỉ cần bạn gọi điện là sẽ có sim giao tới tận nhà cho bạn.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.
  • Gọi điện về nhà thoải mái mà không lo mất thêm tiền cước.
  • Mua 1 sim duy nhất và có thể sử dụng được ở nhiều nước.
  • Chia sẻ hình ảnh trạng thái cá nhân qua trang mạng xã hội nhanh chóng nhất.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Bạn nên để ý tới hạn sử dụng của loại sim du lịch quốc tế này trong 8 ngày. Vì vậy nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì bạn có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch Thái Lan

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, Máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn nữa bạn cũng nên để ý tới liệu loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với một số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim 4G du lịch Thái Lan giá tốt ngay tại Việt Nam - SIM 3G/4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *