Seo là gì, Seo có gì hay ?

Trong thời buổi công nghệ hiện nay việc mua hàng qua mạng trở nên phổ biến.Seo giúp cho chúng ta bán hàng qua mạng một cách nhanh nhất và hiệu quả vậy seo là gì seo có gì hay ?

Seo là gì ?

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.Seo là gì, Seo có gì hay ?

Xem thêm: Viết bài chuẩn SEO là gì?cách viết bài chuẩn SEO tối ưu nhất

Công dụng seo mang lại

Khi bạn muốn mua một món hàng gì đó qua mạng ,bạn seach món hàng đó trên công cụ tìm kiếm nó sẽ tìm những từ khóa và website như yêu cầu của bạn, những website xuất hiện đầu tiên trên công cụ tìm kiếm là những trang web áp dụng công nghệ SEO và các trang web đó sẽ có rất nhiều khách hàng và bán được rất nhiều sản phẩm.Còn lại các website không áp dụng công nghệ SEO sẽ bán được ít hàng và giảm lợi nhuận kể cả khi họ có sản phẩm tốt hơn và rẻ hơn.

Các công cụ tìm kiếm sẽ có những con bọ hay còn gọi là “spider” nó có nhiệm vụ tìm kiếm những website mà nó biết rồi tìm kiếm thu thập dữ liệu.Ví dụ khi bạn search từ khóa con bọ sẽ đi tìm kiếm trong kho dữ liệu của nó những website có những nội dung liên quan đến từ khóa bạn tìm và người làm SEO có nhiệm vụ giúp cho trang web của bạn lọt vào kho dữ liệu của con bọ giúp cho trang web của bạn được hiện lên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.

Hy vọng những kiến thức ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn SEO là gì, và công dụng tuyệt vời của SEO

Đào tạo SEO uy tín chất lượng

Nếu bạn muốn đào sâu tìm hiểu SEO là gì? Hãy đến với Lớp đào tạo SEO giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả.

Với đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn mang lại những gì tốt nhất cho học viên và khách hàng, luôn luôn lấy quyền lợi của học viên và khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Là đơn vị đào tạo seo duy nhất có 100% học viên có việc làm sau khi kết thúc khóa đào tạo SEO

Luôn lấy sự hài lòng của học viên và khách hàng là niềm vui với quan niệm luôn mang lại giá trị chân thực nhất tuyệt đối không chém gió như nhiều đơn vị vẫn làm.

Xem thêm:Lợi ích của SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *