Màu sắc phụ nữ thích nhất năm 2018

Sự lên ngôi của bảng màu tươi tắn, 1 lần nữa các tín đồ thời trang lại có cơ hội trải nghiệm những phong cách hoàn toàn mới. Vậy những màu sắc phụ nữ thích nhất năm 2018 là những gam màu nào, hãy cùng Skin medi khám phá nhé!

1. Màu vàng
Vàng nghệ, vàng anh, hay cả sắc vàng neon đều là những tông màu được các chị em sành điệu lựa chọn trong khoảng đầu năm mới. Màu vàng nóng bỏng, cá tính, nổi loạn giúp bạn tự tin, tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn.

Màu vàng nóng bỏng, cá tính, nổi loạn giúp bạn tự tin,...
Màu vàng nóng bỏng, cá tính, nổi loạn giúp bạn tự tin,…

2. Màu cam
Nếu như màu vàng là rực rỡ, thì màu cam lại tượng trưng cho sự năng động, nguồn năng lượng dồi dào. Ngay cả trên sàn diễn, các BST cũng lựa chọn màu cam để làm gam màu chủ đạo cho năm mới. Những tín đồ thời trang đường phố thì đây là màu sắc không thể thiếu trong tủ đồ 2018.

Màu cam lại tượng trưng cho sự năng động,
Màu cam lại tượng trưng cho sự năng động,

3. Màu tím
Màu tím là màu sắc vô cùng nữ tính. Màu tím lavender với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng thích hợp với những cô nàng thích phong cách nữ tính. Màu tím violet được giới truyền thông đánh giá rất cao trong năm 2018.
Những set đồ này là sự lựa chọn đầu tiên của các cô gái sành điệu, nữ tính.

Màu tím là màu sắc vô cùng nữ tính
Màu tím là màu sắc vô cùng nữ tính

4. Màu hồng
Màu hồng là màu vô cùng ưa chuộng của các chị em phụ nữ phương Tây. Hơn nữa làm mưa làm gió trên các sàn trình diễn. Với nét dịu dàng, bay bổng, gam hồng pastel luôn là gam màu bất hủ của các cô gái.

Với nét dịu dàng, bay bổng
Với nét dịu dàng, bay bổng

5. Màu đỏ
Màu đỏ tượng trưng cho sự quyền lực, quyến rũ, thanh lịch luôn là sự ưu tiên của phái đẹp, và không thể thiếu trong tủ quần áo của mình.

Màu đỏ tượng trưng cho sự quyền lực, quyến rũ
Màu đỏ tượng trưng cho sự quyền lực, quyến rũ

Trên đây là những gam màu mà chị em phụ nữ ưa chuộng nhất trong năm 2018. Mỗi gam màu chị em lựa chọn sẽ giúp chị em tự tin, quyễn rũ, sang trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *