Lương seo-Mức thu nhập khủng và không giới hạn

Bạn đang là nhân viên Seo, nhân viên marketing của một công ty hay doanh nghiệp nào đó, vậy lương seo của bạn là bao nhiêu?Và bạn phải làm những gì để được trả lương như vậy? những áp lực gì trong công việc seo mà bạn gặp phải. Cùng chia sẻ để chúng ta gần nhau hơn nhé. hihi

Lương Seo cao hay thấp.

Mức lương seo trung bình ở việt nam cho nhân viên seo là 5-7 triệu , còn đối với các trưởng phòng seo thì mỗi công ty là một mức lương khác nhau.

Mức lương seo của tôi hiện tại là 7 triệu/tháng. tôi chỉ là một nhân viên trong phòng marketing của công ty, tôi nghĩ với mức lương như vậy cũng là một động lực để các bạn tham gia khóa đào tạo seo chất lượng tại Hà Nội Tôi học 3 tháng tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Các giảng viên dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu, nên sau 3 tháng tôi đã thành tạo tất cả mọi thứ và đi làm. Lương seo của các bạn là bao nhiêu? Ban đầu tôi không theo nghề seo hay học chuyên ngành marketing mà tôi theo học quản trị kinh doanh vì tôi rất thích và đam mê kinh doanh. và sau khi ra trường tôi làm nhân viên kinh doanh tại một công ty nội thất,tính chất công việc tôi phải đi lại rất nhiều và từ đó tôi có đựơc rất nhiều mối quan hệ trong công việc , và tình cờ tôi biết đến khóa đào tạo seo tại Duy Anh Web qua một chị bạn làm marketing ở công ty tôi.

Với mức lương kinh doanh của tôi từ 6 triệu và không giới hạn, có tháng vượt doanh số tôi có lương cũng khoảng 10 triệu. Và tôi đã tìm hiểu về Seo và quyết định đi học. Tôi thấy mình đi làm thì vất vả chạy quanh cái hà nội mà lương tháng chỉ được 7-8 triệu. trong khi Seo ở công ty tôi ngồi văn phòng điều hòa mà lương seo của họ vẫn 7 triệu.

lương seo 7

Và sau khi học xong lương khởi điểm của tôi là 5 triệu và sau 2 tháng lương seo của tôi tăng lên 7 triệu và tôi đang theo học khóa học seo nâng cao để thăng tiến nhiều hơn. Và thời gian rảnh tôi làm cộng tác viên bán hàng online cho các công ty khác thì trung bình lương seo của tôi cũng khoảng 10 triệu/tháng.

Bạn thấy tôi nhàn không ạ. Ngồi điều hòa mà tháng tôi cũng có 10 triệu, nhưng không có gì là đơn giản đâu các bạn ạ. ngồi máy tính nhiều cũng không tốt, áp lực từ cấp trên giao xuống phải hoàn thành , lập chiến dịch seo phải hiệu quả , làm gì không cần biết nhưng phải hoàn thành công việc và đạt hiệu quả trong công việc, không ai bỏ tiền ra mà không thu về lợi nhuận mà họ vẫn làm đâu bạn ạ.

Với mức lương seo đó bạn cần làm gì và đạt kết quả gì

  • Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.
  • Đẩy website lên trang 1 google
  • Lập bảng từ khóa và phân tích từ khóa phù hợp với từng chiến dịch seo sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Quản trị website
  • Viết bài chuẩn seo, tối ưu nội dung hay ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu.
  • Sử dụng và áp dụng tốt các công cụ Seo
  • Ngoài ra một số công ty sẽ yêu cầu bạn chạy Google AdWords và quảng cáo Facebook và một số công việc khác.

Đó là một số chia sẻ của tôi về lương seo. Vậy các bạn thì sao ạ, hãy comment chia sẻ cùng tôi nhé. Và cùng nhau phát triển, bởi vì seo không thể làm một mình mà hiệu quả mà cần đội nhóm.

Vậy sao không tìm một trung tâm đào tạo SEO uy tín để khởi nghiệp với SEO. hãy comment và giới thiệu cho nhau những khóa đào tạo chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *