Là con gái có nên theo học SEO hay không?

Nhắc đến SEO, mọi người thường nghĩ đến những gì liên quan đến kĩ thuật, mà cũng bởi vì liên quan đến kĩ thuật nên đa phần ai cũng nghĩ là chỉ con trai mới làm tốt được. Thế nếu là con gái mà muốn theo học nghề SEO thì có nên không?, trong bài viết này mình sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó, cùng tìm hiểu nào.

Thế con gái có nên học SEO hay không?

Cá nhân mình sau một thời gian khá dài tiếp xúc và gắn bó với nghề SEO mình nghĩ là các bạn gái hoàn toàn có thể học và làm SEO rất tốt. Chỉ cần bạn thực sự có đam mê và quyết tâm là có thể theo học SEO. Còn lí do thì mình sẽ liệt kê bên dưới nhé.

Xem thêm: SEO là gì

Làm nghề SEO được ngồi trong phòng mát

Khói bụi – nắng nóng – còi xe có lẽ là những ám ảnh lớn nhất của các bạn gái, nhưng những yếu tố này hoàn toàn có thể tránh được nếu bạn làm nghề SEO. Khi bạn làm SEO bạn sẽ được ngồi trong phòng điều hòa, mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm, nắng không đến mặt, mưa không đến đầu. Liệu còn gì thích hơn đúng chứ?

Con gái nên học SEO không

Làm nghề SEO rất thú vị

Nếu bạn là con gái khi được tuyển vào phòng SEO thì nhiệm vụ chính của bạn là viết các bài viết chuẩn SEO, càng hay, càng nhiều càng tốt. Mà SEO bây giờ thì cũng chỉ xoay quanh là viết bài thôi mà.

Mà bạn biết đó, còn gì thích thú hơn khi được thả mình vào từng con chữ, đắm mình trong những bức hình và lách cách viết nên những dòng văn bất hủ?

Xem thêm: Học SEO có khó không

À thêm một chút nữa là bạn có để ý là khi đăng tin tuyển content (một công việc cho SEO) thường ghi là ưu tiên tuyển nữ chưa?, bởi các bạn nữ là những người có khả năng cảm nhận và lối hành văn rất tốt. Ngoài ra lại còn chịu khó, kiên trì nữa chứ.

Mức lương thì rất tương xứng

Mức lương của nghề SEO tuy không cao nhưng với những yêu cầu đầu vào cộng với áp lực từ công việc thì mình nghĩ là hoàn toàn hợp lí. Nếu bạn đã trải qua một khóa học SEO học đã có kinh nghiệm làm việc rồi thì mức lương tối thiểu đã là 4 triệu rồi sau đó sẽ tăng dần theo mức độ năng suất làm việc của bạn.

Thường thì mặt bằng chung của nghề SEO là từ 5 đến 7 triệu với nhân viên và trên 10+ với các leader.

Là con gái có nên học seo không

Cơ hội nghề nghiệp thì rất cao

Khi bạn làm SEO bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều những thông tin mới, được làm quen và sử dụng các công cụ marketing online như google adwords hay facebook ads, chính vì lí do này nếu bạn chịu khó học hỏi và có một số vốn nhất định công với niềm đam mê kinh doanh bạn hoàn toàn có thể tự tách ra và kinh doanh riêng. Không gì thú vị hơn việc được tự làm chủ, tự trả lương cho chính mình.

Đừng lo nhé các bạn gái SEO đang là một ngành rất hot và khi học lại không quá khó có rất nhiều khóa học được mở như khóa học seo rất uy tín của Duy Anh web , hoặc tham gia khóa học SEO học phí siêu rẻ của caulacboseo.net chắc chắn sẽ giúp các bạn thành công với ước mơ của mình một cách dễ dàng.

Mình tin là sau khi đọc bài viết này của mình các bạn gái đã có thể tự tin theo học nghề SEO và gắn bó với nghề rồi đúng chứ?,. Nếu thấy bài viết hay đừng ngần ngại hãy like, share để tạo động lực cho mình viết các bài chia sẻ kế tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *