Khóa học seo học phí rẻ nhất tại Hà Nội

Khóa học seo tại Caulacboseo.net sẽ giúp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp đưa website lên top tìm kiếm Google.

SEO (Search engine optimization) hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách thức đưa website của bạn lên top search nhờ đó sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn và bán hàng dễ dàng hơn. Bởi lẽ hiện nay, tại Việt Nam có tới hơn 93% người sử dụng Google tìm kiếm thông tin liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ và từ đó ra quyết định mua hàng.

Khóa học seo học phí rẻ nhất tại Hà Nội

Khóa học seo dành cho những ai?

  • Bạn là sinh viên có đam mê lĩnh vực SEO & SEM.
  • Bạn là dân lập trình web, thiết kế và quản trị website: Dân Website mà không có kiến thức về Seo thì cũng giống như bạn giỏi kỹ thuật nhưng lại kém kỹ năng mềm.
  • Bạn có niềm đam mê với công việc kinh doanh bán hàng: tham gia khóa học seo giúp cho trang web của bạn lên top tìm kiếm dễ dàng hơn từ đó tiếp cận người dùng nhiều hơn và doanh số bán hàng của bạn cũng nhiều hơn.

 

Lợi ích khi tham gia khóa học

  • Khi tham gia khóa học SEO các học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức về SEO, cầm tay chỉ việc
  • Thời gian linh hoạt: Nhiều sinh viên phàn nàn về các khóa học vì thời gian không phù hợp và đôi lúc phải chờ các lớp học đủ học viên mới được khai giảng. Tuy nhiên tại Caulacboseo.net, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian, không cần đợi lớp, có thể khai giảng bất cứ lúc nào.
  • Cam kết 100% học viên tham gia lớp học được bao đầu ra việc làm, lương từ 4-7 triệu đồng.

Nhận xét của các học viên

  • Chia sẻ của bạn L, Khoa Quản trị kinh doanh Đại học kinh tế – ĐHQG Hà Nội: Sau 4 năm học đại học, tôi đã thất nghiệp trong suốt 2 năm trời, đi làm các công việc vặt ở quán ăn, tiệm giặt đồ. Sau đó, tôi may mắn được một người bạn giới thiệu đến khóa học SEO của Caulacboseo.net. Cảm ơn Caulacboseo.net đã mở cửa tương lai cho tôi
  • Chia sẻ của bạn Tr, Cao đẳng FPT: Tại Caulacboseo.net, tôi được các giảng viên giảng dạy nhiệt tình và dễ hiểu, 1 kèm 1 và được đào tạo đến khi thành thục và seo lên được top 3.
  • Tôi là Hoa, chủ một shop quần áo thời trang cho trẻ em. Trước khi biết đến SEO, doanh số bán hàng của tôi thấp tệ. Sau đó tôi tham gia một khóa học đào tạo Seo tại Caulacboseo.net, nhờ khóa học mà tôi đã seo được website của shop lên top 2 và thu về lượng khách hàng khổng lồ.

Thông tin về khóa học

Học phí chỉ là  4,5 triệu đồng/1 khóa, liên hệ ngay vào gmail [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *