Khóa học SEO giá rẻ, uy tín nhất khu vực Hà Nội

Caulacboseo.net liên tục khai giảng khóa học SEO, không giới hạn thời gian đến khi thành thạo, miễn phí học Adword,  tặng code web chuẩn seo + bao việc làm.

Đây là quyền lợi của mỗi học viên khi tham gia vào caulacboseo.net.

khóa học seo website của Caulacboseo.net đảm bảo chất lượng đầu ra

Với các bạn kinh doanh buôn bán, khi bạn biết làm SEO thì nhiều người sẽ tìm thấy bạn trên google và họ sẽ liên lạc với bạn. Điều cuối cùng là cách chốt: “Sale” của bạn mà thôi.

Tại Sao, bạn cần phải biết SEO?

  1. Thứ nhất: Lợi ích của việc SEO web là quá rõ ràng, và khi bạn tìm đến trung tâm đào tạo thì chứng tỏ bạn đã hiểu qua về tác dụng của SEO trong thời buổi internet hiện nay.
  2. Thứ hai: Nếu bạn thuê dịch vụ làm SEO, thì nó quá đắt đỏ, thậm chí nhiều nơi làm dịch vụ không có tâm. Họ sử dụng các phương pháp gian lận, cụm từ thường gọi là: “SEO mũ đen”. Để kéo website của bạn lên TOP, nhưng sau khi thanh toán xong tiền hợp đồng, bạn sẽ mất hút khỏi TOP Google mà không rõ nguyên do.
  3. Thứ Ba: Thường thì khi thuê SEO, bạn cần phải thêm nhiều khoản tiền tư vấn để SEO từ khóa nào tốt nhất, và cách nhắm vào thị trường như thế nào để có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Tiền, Tiền và tiền tất cả sẽ là 1 khoản đầu tư không nhỏ nếu bạn không có kiến thức về SEO. Có khi còn tiền mất tật mang. Vậy lời khuyên ở đây?

Hãy Tham gia một khóa học SEO chuyên nghiệp tại caulacboseo.net.

Khóa Học SEO giải pháp việc làm cho Sinh Viên

Caulacboseo.net đảm bảo chắc chắn 100% sẽ bao việc làm cho các bạn sinh viên khi tham gia khóa học seo giá rẻ của Trung Tâm?

Trên cả lời hứa đó là sự cam kết bao 100% việc làm cho các bạn có mong muốn trở thành nhân viên seo chuyên nghiệp. Phương pháp giảng dạy có một không hai lý thuyết kết hợp với thực hành giúp các bạn nắm vững lý thuyết chắc tay thực hành.

Các bạn sẽ áp dụng tất cả những gì được giáo viên hướng dẫn và áp dụng vào đẩy từ khóa được giao lên top 1-10 google.

Bạn sẽ được chính giám đốc và giảng viên đánh giá năng lực trước khi giới thiệu bạn đi làm ở các công ty đối tác hoặc làm việc cho chính chúng tôi với mức lương từ 4-7 triệu .

Điều gì khiến Khóa Học SEO tại Caulacboseo.net trở nên đặc biệt và uy tín nhất Hà Nội?

Ở Duy Anh Web bạn sẽ được cầm tay chỉ việc dạy 1 kèm 1 đến khi nào biết làm Seo thì thôi.

Được thoải mái số buổi đến khi nào lên top mới thôi không giới hạn số buổi.

Bảo lưu thời gian trong 1 năm, không giới hạn số buổi, hỗ trợ thực hành miễn phí tại trung tâm, giờ giấc linh động sáng, chiều, tối, cả ngày, thứ hai, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7. Với những bạn ít thời gian sẽ linh động dạy cả chủ nhật nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn.

Mỗi tháng sẽ có 10 suất dạy quảng cáo Google Adword và Facebook maketing online trị giá 2 triệu cho 10 bạn học viên có thành tích tốt nhất.

Không dừng lại ở đó tặng tiếp giao diện website chuẩn seo chuẩn di động trị giá 5-10 triệu cho 5 học viên đăng ký khóa học seo google sớm nhất. Giảm 200K cho nhóm 2 người trở lên, miễn phí cho người khuyết tật, ưu đãi giảm giá cho sinh viên chỉ còn 3 triệu.

Khóa Học SEO Web

Tham gia Khóa Học SEO Web tại Caulacboseo nơi đưa bạn tới thành công.

Giảng dạy là niềm vui, là cái tâm đi truyền đạt kiến thức, nhiều nơi làm cũng chỉ vì doanh thu lợi nhuận. Những gì bạn được dạy ở các trung tâm không uy tín sẽ chỉ là kiến thức cơ bản, kiến thức nền của SEO.

Bạn không được tham gia thực hành, thực chiến ở những lĩnh vực có độ cạnh tranh cao, không được trui rèn khả năng làm SEO của mình, thì chỉ có mất tiền oan mà thôi.

Hãy đến với Caulacboseo.net nơi tạo uy tín nhất, nơi bạn có thể hoàn toàn gửi gắn niềm tin!

Địa chỉ tổ chức khóa học: 222,HighLand Coffee – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *