Khóa học bán hàng online chất lượng tại Chùa Láng

Sự phát triển của Internet đã thúc đẩy ngành kinh doanh online hoạt động mạnh mẽ, thu hút đông đảo nhiều thế hệ tham gia. Nhưng cũng có người thành công và cũng không ít người thất bại. Nguyên nhân của sự thất bại đó là do sự thiếu hiểu biết về kinh doanh, không có kiến thức kinh nghiệm mà chỉ học qua bạn bè, được truyền thụ từ người thân nên dẫn đến thất bại. Để khắc phục được tình trạng này thì những người muốn làm kinh doanh hãy tham gia khóa học bán hàng trực tuyến chất lượng tại Caulacboseo.net.

Những ai nên tham gia khóa học bán hàng online này?

Khóa học bán hàng online

  • Bạn là các cá nhân, chủ cửa hàng vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập muốn quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng, muốn hướng theo mục tiêu tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả thì việc tham gia khóa học này là rất cần thiết.
  • Bạn là sinh viên đang theo học các khối ngành kinh tế, thương mại điện tử thì việc tham gia khóa học cũng giúp rất nhiều cho bạn trong con đường khởi nghiệp sau này.
  • Bạn là nhân viên văn phòng hay các bà mẹ bỉm sữa, yêu thích kinh doanh, muốn cải thiện cuộc sống thì việc tham gia khóa học là lựa chọn tốt nhất.
  • Dù bạn là ai không giới hạn độ tuổi, trình độ học vấn đều có thể tham gia đăng ký khóa học này, chỉ cần bạn có niềm đam mê yêu thích kinh doanh.

Bạn học được những gì khi tham gia khóa học tại Caulacboseo.net?

Khi tham gia khóa học tại trung tâm bạn được trang bị những kiến thức sau:

Thứ nhất: Hướng dẫn SEO từ khóa lên TOP

Bạn sẽ được giảng viên tại trung tâm dạy cho bạn các kiến thức cơ bản về SEO: phân tích và lập bảng từ khóa, hướng dẫn viết bài đạt chuẩn SEO, cách tối ưu SEO onpage và SEO offpage, hướng dẫn bạn cách để có thể tự mình SEO được một từ khóa đạt được thứ hạng cao lên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Thứ 2: Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords

Sau khi bạn hoàn thành công đoạn SEO, bạn sẽ được chuyển sang học QC Google Adwords. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để có thể chạy được. Giờ đây bạn đã không cần phải tốn tiền thuê người chạy quảng cáo Google Adwords nữa, mà bạn có thể chính tay mình thực hiện công việc đó.

So với SEO truyền thống thì lợi ích mà Google adwords mang lại cũng không kém, sử dụng nó bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay tức thì, có thể kiểm soát được lưu lượng truy cập vào website của bạn một cách dễ dàng. tuy nhiên sử dụng google Adwords bạn sẽ phải tốn một khoản phí cho dịch vụ quảng cáo này.

Thứ 3: Hướng dẫn bán hàng hiệu quả trên Facebook Ads

2 công đoạn trên đã hoàn thành tốt, bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo đó là hướng dẫn bán hàng trên facebook. Tại đây bạn được hướng dẫn cách tạo tài khoản trên facebook, cách viết tin rao vặt, cách đăng sản phẩm để bán.

Thứ 4: Hướng dẫn đăng tin rao vặt trên mạng xã hội

Ở bước này bạn được hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, khai thác nguồn tiềm năng từ các trang trên mạng xã hội như: zalo, youtube, G+, diễn đàn… Đây là một trong những nguồn “năng lượng dồi dào” giúp bạn tận dụng triệt để đưa hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng.

Lịch khai giảng và học phí của khóa học tại trung tâm?

  1. Khác với các trung tâm khác, Caulacboseo.net khai giảng liên tục, không giới hạn số lượng bạn chỉ cần đăng ký, nộp tiền là bạn có thể học ngay.
  2. Mức học phí cho một khóa học bán hàng online là 4,5 triệu VNĐ, đặc biệt khi tham gia khóa học bạn được tặng một giao diện website miễn phí. ngoài ra bạn được giảm giá 100k/người khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.
  3. Phương pháp giảng dạy: bạn được dạy theo phương pháp gia sư cầm tay chỉ việc từ A – Z, 1 thầy kèm 1 trò, giảng dạy cho bạn thành thạo làm được việc mới thôi.
  4. Thời gian học tập: từ thứ 2 đến thứ 7, sáng 8h30 – 12h, chiều 2h – 5h30, tối thứ 2, 4, 6 từ 6h – 9h. Bạn có thể chủ động về mặt thời gian, rảnh lúc nào học lúc đó mà không bị gò bó, ép buộc. Bạn có thể học bao lâu tùy thích, không giới hạn số lượng.

Nếu có nhu cầu tham gia khóa học tại trung tâm bạn có thể liên hệ với Email: [email protected] để được tư vấn hoặc đăng ký tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *