Hướng dẫn cách tăng like facebook hiệu quả nhất năm 2017

Bạn đang đau đầu vì số lượng like và tương tác bài viết quá ít, bạn thấy việc kinh doanh trên facebook không hiệu quả? đừng lo lắng vì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng like facebook hiệu quả nhất năm 2017 mà mình đã và đang áp dụng rất thành công, điều này hỗ trợ rất tốt cho việc bán hàng online facebook  cùng tìm hiểu nào.

Cách tăng like facebook từ các công cụ

Đây là cách nhanh nhất để có thể tăng like facebook tuy nhiên cách này thì không an toàn chút nào bởi khi facebook phát hiện hoặc cập nhật các thuật toán, số lượng like đó sẽ bị mất đi hoặc nặng hơn là bị xóa trang nếu lỗi vi phạm nghiêm trọng.

Cách tăng like facebook

Nhưng nếu bạn vẫn muốn tăng like trong một thời gian nhất định thì có thể tham gia và các website hỗ trợ tăng like như hoitanglikefb hoặc tanglikefacebook bằng việc bạn đăng nhập vào website và chấp nhận các điều khoản để có thể gia tăng được số lượng like cho bài viết hoặc trang của mình.

Ngoài ra còn một cách khác, thủ công hơn nhưng nếu bạn làm đều đặn cộng thêm một chút may mắn thì vẫn khá hiệu quả đó chính là bạn sẽ tham gia vào các nhóm like chéo trên các group. Tại đây các thành viên khác cũng giống như bạn – đang có nhu cầu tăng like cho fanpage. Bạn sẽ vào và like cũng như đánh giá tốt cho các page đó và họ sẽ lại làm cho bạn như vậy. Tất nhiên không phải 100% trường hợp bạn kêu gọi like sẽ thành công nhưng đa phần là sẽ hiệu quả.

Tham khảo: khóa học bán hàng online chất lượng này nhé.

Tăng like facebook bằng chất lượng nội dung

Đây là cách mình muốn các bạn thực hiện theo, bởi không có gì bền vững và lâu dài hơn là phát triển nội dung và target đến đúng đối tượng mục tiêu.

Bạn sẽ đầu tư thời gian và chất xám nhiều hơn vào từng status, từng hình ảnh để có thể truyền tải hết thông điệp cần cung cấp. Khi người sử dụng facebook thấy thông tin của bạn đúng là thứ họ đang cần hoặc đơn giản là thỏa mãn được nhu cầu giải trí của họ, họ sẽ like và tương tác với trang cũng như bài viết.

Hướng dẫn tăng like facebook

Xem thêm: Bài viết chuẩn SEO là gì

Cũng cung cấp thêm một chút là facebook có thuật toán để ưu tiên hiển thị bài đăng của page hoặc của cá nhân thường xuyên tương tác với nhau. Chính vì thế việc có được các bài viết gây sự tò mò và hứng thú với người sử dụng để họ click vào bài viết là một lợi thế rất lớn cũng như tăng cơ hội tăng like cho fanpage hoặc các bài viết của bạn sau này.

Hy vọng qua bài viết: “Hướng dẫn cách tăng like facebook hiệu quả nhất năm 2017” các bạn đã có thể biết thêm các cách tăng like hiệu quả nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại trong các bài chia sẻ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *