Hướng dẫn cách SEO từ khóa lên TOP Google nhanh và ổn định nhất

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách SEO từ khóa lên TOP Google nhanh và ổn định nhất, cùng tìm hiểu nào.

Phân tích bộ từ khóa tối ưu nhất

Đây là bước quan trọng nhất trước khi bạn thực hiện SEO từ khóa lên TOP. Bạn sẽ cần phải phân tích xem đâu là từ khóa tiềm năng nhất (số lượng tìm kiếm lớn, đối thủ ít và tỉ lệ chuyển đổi cao) để có thể bắt đầu SEO. Ngoài ra bạn cũng cần tìm thêm các từ khóa ngách, từ khóa mở rộng để thực hiện đẩy SEO.

Bởi trên thực tế có một số từ khóa ngắn, độ cạnh tranh rất cao, bạn chưa thể SEO lên TOP từ khóa đó ngay được mà bạn sẽ cần gián tiếp SEO các từ khóa ngách lên TOP trước để lấy traffic truy cập vào website, bài viết từ đó gián tiếp thúc đẩy quá trình thăng hạng của từ khóa chính.

hướng dẫn cách seo từ khóa lên top google

Xây dựng và tối ưu SEO Onpage

Một bài viết chứa từ khóa muốn SEO TOP nếu được đặt trên một website được tối ưu SEO Onpage tốt thì sẽ tăng được cơ hội xếp hạng cao hơn khi người sử dụng tìm kiếm.

Viết các bài chuẩn SEO cho từ khóa mục tiêu

Đây là bước quan trọng nhất nếu bạn muốn SEO TOP từ khóa. Một bài viết được viết tối ưu tốt nhất cho các máy tìm kiếm và thân thiện, hữu ích với người dùng sẽ là tiền đề vô cùng quan trọng để bạn đẩy mạnh thứ hạng từ khóa của mình.

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO

Xây dựng hệ thống website vệ tinh để đẩy TOP cho từ khóa

Chắc chắn sẽ là thiếu sót nếu trong quá trình bạn SEO từ khóa mà bỏ qua lượng backlink từ các website vệ tinh. Với các từ khóa dễ hoặc trung bình có thể bạn chỉ cần tối ưu Onpage và viết bài chuẩn SEO là đã có khả năng vào TOP rồi nhưng với các từ khóa khó, độ cạnh tranh lớn thì bạn sẽ cần đến một lượng lớn backlink chất lượng từ các website khác trỏ về, cũng như kết hợp với tín hiệu từ mạng xã hội bằng việc được like, share và g+,..

seo từ khóa lên top google.

Thống kê và xem xét lại quá trình SEO từ khóa và tối ưu tốt hơn

Sau khi hoàn tất các bước trên thì bạn không thể bỏ qua bước cuối cùng này. Trong SEO mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi, nếu như bạn không có bước đánh giá, thống kê lại toàn bộ quá trình để từ đó rút ra được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của quá trình làm thì sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn đang tối ưu liên tục cho quá trình SEO từ khóa lên TOP google của bạn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu tìm học tại các trung tâm tham khảo bài viết về khóa học seo của câu lạc bộ nhé

Qua bài viết này, bạn đã được học seo từ khóa lên top với cách nhanh và ổn định nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *