Học SEO xong thì có thể làm những công việc gì

Rất nhiều bạn hỏi mình học SEO xong thì có thể làm những công việc gì nên hôm nay, cũng đang rảnh nên mình sẽ dành thời gian viết một bài để bạn có thể yên tâm hơn và có nhiều lựa chọn hơn khi theo học SEO, bắt đầu nào.

Học SEO xong có thể làm những công việc gì?

SEO là một ngành rất hot hiện nay nó đơn giản dễ học bất cứ ai tham gia vào các khóa học SEO chuyên nghiệp hay tự tìm hiểu khi học xong SEO sẽ có rất nhiều mảng việc hấp dẫn cho bạn thể hiện bản thân, dưới đây là liệt kê những mảng việc bạn có thể làm.

Bạn có thể trở thành một nhân viên SEO

Hiện tại nhu cầu tuyển nhân viên SEO đang rất nhiều, với mức lương từ 4 triệu trở lên, có khi lên tới 7 triệu hoặc 8 triệu tùy theo khả năng của mỗi người nên nếu bạn nắm chắc các kiến thức về SEO, tự tin SEO được các từ khóa lên TOP thì khi học SEO xong bạn có thể xin vào công ty làm một nhân viên SEO.

Xem thêm: Có nên học SEO không?

Học seo xong có xin được việc không

Bạn có thể làm nghề MMO

MMO hay còn được gọi là các hình thức kiếm tiền trên internet đa phần dựa vào tiếp thị liên kết, traffic truy cập vào trang, số view trên Youtube chẳng hạn. Tuy nhiên sẽ là một lợi thế rất lớn nếu bạn biết SEO và có thể SEO được các từ tiềm năng lên TOP. Số tiền bạn kiếm được chắc chắn cũng sẽ nhiều hơn.

Bạn có thể tự kinh doanh online

Khi bạn thành thạo SEO rồi thì bạn sẽ có khuynh hướng học thêm các kiến thức mới như chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads. Ngoài ra nếu bạn học được cách nắm bắt tâm lí khách hàng cũng như tư duy marketing tổng thể bạn hoàn toàn có khả năng nhập hàng về và tự kinh doanh online.

Bạn có thể làm quản lí của một đội SEO

Nếu bạn đang là chủ công ty hoặc cửa hàng công việc của bạn rất nhiều, bạn dự định thuê một đội SEO về làm nhưng lại không biết họ làm có hiệu quả không, các chiến lược của họ như thế nào. Bạn sẽ đi học một khóa học SEO để có thể quản lí, phân công công việc cho nhân viên và có thể đánh giá lại hiệu quả của toàn bộ quá trình.

Cơ hội khi học SEO

Bạn không cần phải trực tiếp tham gia và quá trình làm SEO như viết bài, đi link mà chỉ đơn giản là kiểm soát hiệu quả công việc của mọi người mà thôi.

Xem thêm: Quy trình SEO

Theo các chuyên gia trong ngành thì nghề SEO hiện nay mới đang thực sự phát triển và trong thời gian tới nhu cầu tuyển nhân viên SEO sẽ tăng cao, vậy nên nếu bạn có đang hoặc đã có ý định theo nghề SEO rồi thì thay vì đặt câu hỏi: “Học SEO xong thì có thể làm những công việc gì?” thì hãy thay bằng câu hỏi làm thế nào để trở thành một cao thủ, chuyên gia trong ngành SEO, nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia SEO bạn có thể tự học nhưng sẽ rất tốn thời gian công sức và tiền bạc, cách nhanh và tiết kiệm nhất là tìm hiểu khóa học SEO chuyên nghiệp tại caulacboseo.net . Bởi khi bạn giỏi thì cánh cửa tương lai sẽ luôn rộng mở. Và cũng sẽ trả lời cho câu hỏi nên học nghề gì hiện nay. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại trong những bài chia sẻ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *