Học SEO ở đâu vừa chất lượng lại vừa giá rẻ?

Việc lựa chọn các khóa học SEO tốt lại chất lượng là một vấn đề gây rất nhiều khó khăn cho những người có nhu cầu học SEO. Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều các trung tâm đào tạo SEO như Duy Anh Web, Vinalink, Vietmoz… Điều này khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn học SEO ở trung tâm nào mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn?

Vậy học SEO ở đâu là tốt nhất?

Học seo ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay, Internet phát triển nên chúng ta thường tìm các khóa học SEO trên mạng. Có một số bạn thì hướng mình theo kiểu học SEO online, học qua các kênh Youtube, Hội nhóm, Diễn đàn… Một số thì lựa chọn đến các lớp, trung tâm để học SEO. Tất cả những nơi này đều chứa kiến thức SEO.

Tuy nhiên bạn nên lựa chọn học SEO ở những nguồn uy tín, chất lượng như các trung tâm đào tạo SEO, các công ty, học từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Có thể xem trực tiếp trên kênh Youtube gắn với tên tuổi của họ thì sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Bạn có thể thường xuyên theo dõi các kênh này, bạn sẽ có thể cập nhật được thông tin một cách nhanh chóng.

Internet rất nhanh chóng và tiện lợi, bất kỳ nơi đâu, lúc nào chỉ cần có thiết bị truy cập, wifi là bạn có thể tham gia vào học các kiến thức về SEO online.

Việc học các kiến thức trên Internet cũng cung cấp cho bạn các kiến thức về SEO nhưng mà không đảm bảo cho bạn có thể thực hành được những kiến thức bạn học được. Còn nếu bạn học tại trung tâm thì bạn sẽ được đào tạo và có thể áp dụng những gì đã học trong thực tế.

Tìm hiểu thêm: Những ai nên đi học SEO?, Có nên học SEO không?

Nên học SEO ở đâu hiệu quả?

Đọc đến đây, chắc bạn đã quyết định đi học trung tâm rồi phải không nào? Vậy trung tâm nào học tốt nhất? Câu trả lời là Duy Anh Web.

Vậy Duy Anh Web có những điều kiện tốt gì để bạn đọc? 

Học seo ở đâu là tốt nhất

Đến với Duy Anh Web bạn sẽ được trải nghiệm một số điều sau:

Thứ nhất, trung tâm có các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, giảng dạy hết mình, truyền thụ cho bạn đầy đủ các kiến thức về khóa học SEO, học như gia sư 1 thầy 1 trò, học viên có thể tương tác trực tiếp với giảng viên, các vấn đề không biết có thể hỏi, họ sẽ giải đáp nhiệt tình.

Thứ hai, dù bạn đang đi học hay đi làm, dù bạn là người mới học hay muốn học nâng cao, thời gian bạn có hạn thì Duy Anh Web là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi vì khi học tại đây bạn có thể chủ động về mặt thời gian, trung tâm hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Thời gian hoạt động của trung tâm từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h30-12h, Chiều 2h-5h30, Tối 2, 4, 6. Tùy vào cá nhân bạn mà có thể chọn khung giờ phù hợp, nếu bạn có thời gian bạn cũng có thể học cả ngày.

Thứ ba, học phí ở đây giá rẻ, so với mặt bằng chung của các trung tâm trên mạng, học phí 3,2 triệu VNĐ/khóa học, giảm ngay 200k khi đăng ký 2 người cùng lúc.

Thứ tư, khi học tại đây, bạn có thể thực hành các kiến thức được học trên các dự án của trung tâm, trong quá trình học tại đây bạn còn có thể học miễn phí QC Google Adwords. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể được Mr. Duy Anh giới thiệu việc làm cho bạn với mức lương từ 4-5 triệu VNĐ.

Qua bài viết này, bạn chắc đã đưa ra được lựa chọn cho mình. Nếu bạn có nhu cầu học xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh WebTầng 3, 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 098.585.22.56 hoặc 091.585.22.56.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *