Địa điểm học seo ở đâu tốt tại quận Đống Đa

Địa điểm học seo ở đâu tốt tại quận Đống Đa? Chắc hẳn bạn đang tìm một địa điểm để học seo nhưng có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn, điều đó khiến bạn phân vân không biết địa chỉ nào là uy tín, địa chỉ nào dạy tốt mà giá lại rẻ. Và bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn một địa điểm học seo ở quận Đống Đa, đó là trung tâm đào tạo seo DAW, một trong những trung tâm đào tạo có khóa học seo cầm tay chỉ việc độc đáo ở Hà Nội, với tiêu chí giá tuy rẻ nhưng chất lượng không hề thấp, vậy nên trung tâm được rất nhiều người tìm đến học. Vậy bạn còn chờ gì nữa khi nó đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và giờ cùng mình tìm hiểu những điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ lỡ mà ít trung tâm có thể đáp ứng được như vậy nhé.

Học seo ở đâu tốt? Chỉ có thể là trung tâm DAW

Khi bạn tham gia học seo ở trung tâm thì các bạn sẽ được tham gia một chương trình học cầm tay, chỉ việc 1 kèm 1 mà bên cạnh đó bạn còn được tặng kèm 1 web chuẩn seo, được học miễn phí một khóa google adwords và được bao đầu ra việc làm với mức lương trong khoảng từ 4-7 triệu. Nếu bạn muốn seo website của bạn với những từ khóa lên top của google thì còn lưỡng lự gì nữa mà không tham gia khóa học này cùng chúng tôi.

Học seo ở đâu tốt

Những ai nên tham gia chương trình đào tạo seo

Những ai đang làm chủ giám đốc doanh nghiệp, trưởng phòng kinh doanh muốn phát triển kinh doanh và quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất.

Những người đang làm kinh doanh, buôn bán muốn tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng online, tăng doanh số bán hàng. Nếu như bạn không học thì bạn sẽ bỏ lỡ một lượng khách hàng lớn cho đối thủ.

Những ai đang làm dân lập trình, muốn học thêm seo để tăng cơ hội việc làm với những mức lương cao hơn

Sinh viên yêu thích marketing online, muốn kiếm tiền trên mạng để có thêm nhiều nguồn thu nhập hơn nữa.

Chương trình đào tạo seo tại Duy Anh web

Ở DAW bạn sẽ được học seo theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học đến đâu thực hành luôn đến đó, áp dụng luôn vào website để từng bước đưa từ khóa của mình lên top. Thời gian thì được linh động thoải mái cho phép bạn học đến khi hiểu bài thì thôi.

Vì là phương pháp gia sư dạy 1 kèm 1 nên bạn có thể chủ động đi học hoặc nghỉ học mà không bị ảnh hưởng đến kiến thức.

Số lượng buổi học lý thuyết là 6 buổi và có N buổi thực hành tại trung tâm để bạn có thể học không giới hạn và đảm bảo điều kiện tốt nhất.

Chương trình học seo

Lịch khai giảng và thời gian học tại trung tâm

Trung tâm khai giảng bất kỳ lúc nào, nếu bạn có nhu cầu học bạn chỉ cần trực tiếp qua trung tâm đăng ký và nộp học phí là bạn có thể học bất cứ lúc nào.

Thời gian học sẽ từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 8h30 – 12h00, chiều từ 14h00 – 17h30, còn tối thì mình sẽ học vào tối thứ 2, 4, 6 từ 17h30 – 20h00

Vậy nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ học seo ở đâu tốt tại quận Đống Đa thì bạn hãy đến với trung tâm đào tạo seo DAW.

Địa chỉ: tầng 3, số 27 chùa Láng.

SĐT liên hệ: 0915.852.256

Xem thêm: Khóa học seo tại quận Ba Đình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *