Học seo ở đâu để có thể thành nghề và đi làm ngay sau khóa học?

Có rất nhiều trung tâm dạy seo nhưng học seo ở đâu để bạn có thể thành nghề và đi làm ngay sau khóa học? Không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được nhu cầu đó của người học.

Vậy Seo là gì mà có rất nhiều người đi học từ các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên marketing, các trưởng phòng  marketing hay các chủ doanh nghiệp. Seo là việc các bạn tối ưu một số yếu tố kỹ thuật và nội dung bài viết trên website của bạn để website của bạn có thể lên trang 1 của google khi có khách hàng tìm kiếm mặt hàng mà bạn đang kinh doanh.

Học seo ở đâu để có thể thành nghề và đi làm ngay sau khóa học?

Có thể bạn đã học khóa học seo ở 1 hoặc vài trung tâm, nguyên lý của học seo thì cũng dễ hiểu và đơn giản thôi, nhưng bạn làm mãi vẫn không lên được top. Vậy lý do tại sao? Do bạn chưa nắm chắc kiến thức học hay bạn đã nắm chắc nhưng kiến thức của trung tâm chưa thật sự đầy đủ và cập nhật?

Học seo ở đâu để tránh mất thời gian và mất tiền bạc?

Bạn nên chú ý một số điều dưới đây trước khi chọn 1 trung tâm để học seo:.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo seo và có nhiều hình thức học. Bạn có thể tranh thủ học qua mạng, hoặc học trực tiếp tại các trung tâm. Với kinh nghiệm của người đã từng đi học Seo qua vài trung tâm điều đầu tiên mình khuyên là bạn nên học trực tiếp để được cầm tay chỉ việc, không nên học qua mạng. Học trực tiếp có lợi là bạn có thể thực hành ngay trên dự án thực và hỏi những điều phát sinh trong thực tế. Còn học online bạn sẽ rất dễ bị đem con bỏ trợ sau khi học xong vài buổi lý thuyết.

Trung tâm đó phải có website lên được top của google, có thể là top1, top 2, hoặc top 3. Thực tế chỉ cần lên được trang 1 của google là bạn đã bán hàng quá tốt rồi.

Họ có trực tiếp dạy trên website của bạn và giải đáp những vấn đề mà bạn đang gặp phải không. Ví dụ bạn không rành về kỹ thuật trên website như cài đặt thêm phần mềm, trung tâm sẽ giúp bạn cài đặt. Vì yếu tố kỹ thuật chỉ cần làm 1 lần duy nhất

Trong khóa học liệu website của bạn có lên top được từ khóa nào không.

Trung tâm có hỗ trợ bạn sau khi học xong không. Chẳng hạn google sẽ thường xuyên thay đổi thuật toán và họ sẽ cập nhật điều đó cho bạn.

Là người đã lang thang theo khóa học seo một số trung tâm ở Hà Nội, sau các khóa học đó mình thấy khóa học seo của trung tâm duyanhweb.com đáp ứng được những tiêu chí trên và mình thật sự ưng ý. Học ở đấy còn có ưu điểm về thời gian linh hoạt bạn có thể học bất cứ lúc nào trong ngày, không cần đợi lớp khai giảng. Thời gian tối đa bạn có thể học ở trung tâm là 1 năm. Có giáo viên 1 kèm 1 học viên và sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được giới thiệu đi làm với mức lương từ 4 triệu đến 7 triệu. À còn 1 điều nữa khóa học ở đây rất rẻ chỉ có 3,2 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *