Học SEO bắt đầu từ đâu là hiệu quả và tối ưu nhất

Bài viết này mình sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi học SEO bắt đầu từ đâu là hiệu quả và tối ưu nhất, cùng tìm hiểu nào.

Học SEO bắt đầu từ đâu?

Hãy bắt đầu bằng việc tự học

Đây là cách tốt nhất để bạn có thể học SEO. Hãy lên Google và tìm kiếm tất cả những thông tin liên quan đến SEO. Đầu tiên bạn cần phải hiểu và nắm rõ được SEO là gì?, các thuật toán trong SEO, các thuật ngữ trong SEO.

Ngoài ra việc bạn nắm được quy trình SEO tổng quan sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bạn học SEo sau này.

Có rất nhiều các tài liệu và giáo trình từ những anh chị đi trước trong ngành, đặc biệt chúng gần như hoàn toàn miễn phí. Việc của bạn chỉ là làm sao chắt lọc thông tin để học thôi.

hoc-seo-nen-bat-dau-tu-dau

Với những tài liệu và giáo trình quá cũ, có một số thông tin không còn đúng với thời điểm hiện tại. Nếu bạn thấy băn khoăn thì có thể tham gia vào các group hoặc diễn đàn lớn về SEO như idichvuseo hay seomxh các group như cộng đồng SEO 2017 chẳng hạn. Tại đây, nếu bạn biết cách đặt câu hỏi thì sẽ nhận được rất nhiều thông tin và kinh nghiệm từ những anh chị đi trước.

Hãy cố gắng tự học trong mọi hoàn cảnh và mọi lĩnh vực vì bạn phải chủ động nắm được các kiến thức cơ bản và nền tảng thì mới có thể tiếp thu các kiến thức nâng cao được. Ngoài ra thì bạn có học thì mới có cái để hỏi đúng chứ?

Đăng kí một khóa học SEO tại trung tâm hoặc xin làm thực tập SEO để có kinh nghiệm

Sau khi tự học xong các kiến thức đó bạn đã có một nền tảng khá vững rồi. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu không có thực hành. Ngoài ra thì như phần bên trên mình cũng có nói là có một số kiến thức đã cũ và lạc hậu, bạn sẽ nên đến các trung tâm đào tạo SEO để củng cố và cập nhật lại kiến thức của mình.

hoc-seo-tu-dau

Bạn cũng có một lựa chọn khác là tự đăng kí và làm website để thực hành hoặc xin vào làm thực tập ở một công ty chuyên về SEO, sau quá trình thực hành và va vấp chắc chắn trình độ SEO của bạn sẽ lên một tầm cao mới.

Bản thân mình thì sau 1 tháng tự học các kiến thức về SEO mình đã đăng kí một khóa học SEO chuyên nghiệp tại một trung tâm đào tạo để có thể cập nhật thêm kiến thức và nắm được quy trình SEO tối ưu nhất.

Tham khảo thêm  khóa học seo giá siêu rẻ tại Hà Nội của caulacboseo.net.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm được cách học SEO và biết được học SEO bắt đầu từ đâu là hiệu quả và tối ưu nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *