Đánh giá vị trí tiềm năng của dự án Metropole Thủ Thiêm

Trong quá khứ xa xôi, khu dân cư lớn nhất ở Thủ Thiêm là một vùng đất xanh tươi. Những khu rừng cây gỗ lớn chiếm ưu thế và lớn, được gọi là Metropole Thủ Thiêm, đã phát triển rất nhiều tiềm năng. Giữa cảnh quan ngọc lục bảo, đầm lầy và mỏ cát, Tampines là một nền tảng huấn luyện quân sự được ưa chuộng cho đến năm 1996 khi thị trấn mới đầu tiên bắt đầu xây dựng và nền văn minh bắt đầu leo ​​vào. Trong khi con đường và con đường của nó thấp hơn đáng kể so với các động mạch bị tắc nghẽn thường xuyên của Pasir Ris, Metropole Thủ Thiêm vẫn là một khu vực phát triển nhanh chóng khi đường thay thế rừng.

Tiềm năng đưa lại sau này

Kế hoạch phát triển nó thành một khu dân cư sắc màu rực rỡ cho hơn 1.500 gia đình đang được tiến hành nhưng hiện tại, việc đến Tampines North từ Tampines Interchange là bất tiện trừ khi bạn lái xe. Không có xe buýt nào chạy tuyến tại thời điểm viết. Vì vậy, đi taxi và hướng người lái xe đến Metropole Thủ Thiêm. Showflat Santorini nằm trên công trường xây dựng, dọc theo con đường chính và băng qua mỏ đá. Vòng tròn màu xanh khổng lồ của một logo dễ dàng phát hiện giữa rừng đang giảm dần.

Metropole thủ thiêm 1

Môi trường xung quanh: Ngay bây giờ, phần này của Metropole Thủ Thiêm đang phát triển mạnh. Hiện tại không có xe buýt nào từ Tampines Central đến đó, và sẽ dễ dàng hơn để đến khu vực từ Pasir Ris Heights hơn Metropole Thủ Thiêm bây giờ. Chỉ cần đi về phía bắc trên Đại lộ số 10 – băng qua con đường đến bên mỏ đá – và bạn sẽ đến được không chỉ ba siêu khổng lồ, Ikea và Tòa án dọc theo con đường đó, mà là Pasir Ris Heights cũng như sau TPE.

Cơ cấu phát triển của tương lai

Nhưng trong khi Tampines Bắc hiện đang mờ nhạt, Cơ quan Tái phát triển Đô thị (URA) đã khởi xướng một cuộc tái thiết lớn về khu vực này. Đã có rừng đang bị đẩy lùi lại như những đống nhà chung cư cao tầng và căn hộ BTO thay thế. Đó là một cảnh tượng kỳ lạ để nhìn. Ở bên kia đường là khu rừng, im lặng và hoang dã. Ở giữa, những con đường phân chia hai, buộc một sự bế tắc khó chịu. Nếu không được kiểm soát, rừng sẽ vượt qua tất cả, nhưng đây là Singapore và bản chất làm móng tay là một mệnh lệnh quốc gia.

Metropole thủ thiêm 3

Ở khoảng cách, mỏ đá ngồi, im lặng và không bị quấy rầy – một di tích còn lại của một thời gian cũ bao quanh bởi một màn hình cây cối và cây bụi. Có kế hoạch để phát triển nó vào ‘Tampines Quarry Park’ nhưng đây là một bản cập nhật và làm đẹp hơn sửa chữa lớn. Trên đại lộ số 10, có rất nhiều căn hộ chung cư sắp tới ở nhiều tiểu bang khác nhau trong xây dựng. Khác với tiếng gầm của giao thông hoặc tiếng vo ve của chim và động vật hoang dã, nó là một phần không thể thiếu của The Metropole Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *