Cho thuê Thủ Thiêm Lake View – Căn hộ nhà phố Shophouse giá rẻ

Hiện chúng tôi đang tổng hợp tất cả các căn hộ và nhà phố Shophouse tại dự án Thủ Thiêm Lake View 1 để cho thuê với mức giá phù hợp nhất. Dự án hiện đã bàn giao và đưa vào hoạt động gần đây, tuy chưa có quá nhiều cư dân nhưng hiện các tuyến đường xung quanh đã có rất nhiều người đi lại. Thủ Thiêm Lakeview sớm được các chuyên gia nhận định là dễ cho thuê và sinh lời rất cao nếu biết cách bố trí hợp lý cho ngôi nhà của bạn, phù hợp nhất đối với khách hàng quan tâm.

Giá cho thuê Thủ Thiêm Lake View tầm bao nhiêu?

Hiện giá cho thuê căn hộ tầm khoảng 40 triệu trên m2 còn nhà phố Shophouse Thủ Thiêm Lake View chưa có mức giá cụ thể, chỉ có một số căn đang cho thuê nguyên căn khoảng 6000 USD và 3000 USD đối với các căn đang cho thuê chỉ một nữa. Mức giá hiện đang cho thuê là hoàn toàn thô và có thể ký hợp đồng từ 3 tháng trở lên, tiền đầu tư vào lúc đầu cũng không hề nhỏ nên chủ nhà có thể chấp nhận cho ký hợp đồng lâu dai từ 3 năm trở lên và chỉ tăng giá theo phần trăm sau 3 năm.

Cho thuế thủ thiêm lake view 1

Thủ Thiêm Lake View được chí ra rất nhiều phân khu với mục đích sử dụng đa số là nhà phố Shophouse là chính, còn các căn hộ mọc lên thêm là do Quy hoạch của Thành Phố đưa ra nên chủ đầu tư CII phải tuân thủ. Phân khúc căn hộ cho thuê tại khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện chỉ có Sala là đối thủ cạnh tranh còn ngoài ra, khu vực này hiện chưa có dự án nào đang bàn giao cả. Với lợi thế ít cạnh tranh nên đa số giá cho thuê từ Sala cho đến dự án này hoàn toàn không mấy chênh nhau quá cao.

So sánh Thủ Thiêm Lake View và khu đô thị Sala

Nối đến toàn khu đô thị mới Thủ Thiêm thì hầu như dự án nào năm trong lòng Thủ Thiểm đều được đánh giá rất cao, về vị trí và tất cả những gì tốt nhất về cơ sở hạ tầng. Thủ Thiêm Lake View 1 vẫn có thể nhỉnh hơn Sala về vấn đề mua bán kinh doanh hay PR cho các doanh nghiệp vì các cung đường lúc nào cũng có người qua lại. Hơn thế nữa, dự án chỉ mới bàn giao một cụm nhỏ nên được rất nhiều khách hàng đi ngang qua chú ý, đây cũng chính là điểm nhấn cho khách hàng thuê để PR.

Cho thuế thủ thiêm lake view 2

Khu đô thị Sala hơn Thủ Thiêm Lake View CII ở chỗ nào Quý khách và các bạn có hình dung ra được không?. Chính là không gian xanh rộng lớn tại khu đô thị Sala của Đại Quang Minh được rất nhiều khách hàng thích. Nhưng nếu ngồi phân tích thì Sala làm nhiều mãng xanh vì Quy hoạch của Thành Phố và cũng là do dự án ở đây rất nhiều nên cư dân về hết khá đông nên phải làm nhiều tiện ích cây xanh. Khi cư dân về đầy đủ thì Quý khách sẽ thấy tiện ích của Sala bị bó nhỏ như thế nào. Cảm ơn Thủ Thiêm Lakeview đã cho tôi cảm xúc để tôi viết nên bài viết này.

Liện hệ số Hotline để biết thêm chi tiết: 0934014339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *