Chia sẻ bí quyết phát triển fanpage mới nhất năm 2017

Bạn đang gặp khó khăn trong việc phát triển fanpage, bạn muốn fanpage mình được nhiều người biết đến hơn nhưng không tìm ra cách?. Và đây cũng là bài viết hướng dẫn Seo facebook. Hãy để mình giúp bạn, cùng tìm hiểu nào.

Bí quyết phát triển Fanpage mới nhất năm 2017

Tập trung vào chất lượng Content

Đây là cách mà mình luôn khuyến khích các bạn làm, bởi không có phương pháp nào hiệu quả và an toàn hơn việc bạn tập trung vào chất lượng Content hướng tới người dùng.

À mình cũng lưu ý bạn là Content không phải chỉ có chữ đâu mà nó còn có thể là hình ảnh, video, chữ viết đôi khi nó chỉ là các icon vui nhộn nhưng miễn sao nó giúp người sử dụng được giải trí và cung cấp được đúng, đủ, ngắn gọn những thông tin người dùng cần là ổn.

Xem thêm: Fanpage là gì?

Cách phát triển fanpage

Tăng cường quảng bá trên các group, hội nhóm liên quan

Nếu bạn muốn đẩy nhanh sự phát triển của fanpage và muốn nhiều người biết đến bạn hơn thì hãy chia sẻ fanpage của bạn lên các group, hội nhóm liên quan. Hiện nay việc chia sẻ các video live stream lên các hội nhóm và kêu gọi like, tương tác với fanpage cũng là một cách hay.

Nhưng với cách này thì bạn nên làm một cách điều độ và từ tốn bởi nếu bạn chia sẻ quá nhiều và các nội dung trên fanpage của bạn không hữu ích hoặc không phù hợp với hội nhóm rất có thể fanpage của bạn sẽ bị người dùng báo cáo và bị đội ngũ kĩ thuật của facebook xóa trang hoặc chặn đăng bài.

Xem thêm: Cách tăng like facebook

Trao đổi với các admin của các fanpage khác

Việc bạn có sự hợp tác và trao đổi với các admin của các fanpage khác sẽ rất tốt, đặc biệt là các fanpage có lượng like và tương tác tốt. Đôi khi các công ty muốn phát triển fanpage nhanh và họ đã có sẵn tiềm lực tài chính, họ thường liên hệ mua bài quảng cáo với các KOLs – những ca sỹ, nghệ sỹ, những người nổi tiếng và có tiếng nói trong xã hội và được nhiều người quan tâm.

Phát triển fanpage

Sử dụng quảng cáo để tăng sự tiếp cận với người dùng

Đây là cách cuối cùng, nếu như fanpage của bạn mới lập và lượt tương tác thấp, bạn có tài chính nhưng không có quá nhiều để thuê các KOLs quảng bá thương hiệu cho mình vậy thì hãy sử dụng đến quảng cáo facebook. Nếu bạn biết cách tối ưu và kết hợp với nội dung trên website của bạn hữu ích thì sẽ không khó để có một lượng like + tương tác lớn trong thời gian ngắn.

Hy vọng qua 5 cách phát triển fanpage mà mình vừa liệt kê ở bên trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình xây dựng và phát triển fanpage. Facebook chỉ là một trong số những công cụ giúp bạn bán hàng online hiệu quả hãy tìm cho mình khóa học bán hàng online chất lượng để được học nhiều công cụ hay các chiến lược hiệu quả hơn nữa nhé. Nếu thấy bài viết hay, hữu ích đừng ngần ngại hãy like, share và tiếp tục ủng hộ mình trong các bài chia sẻ kế tiếp. Cảm ơn bạn và hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *