Giới thiệu caulacboseo.net nơi chia sẻ những đam mê

Nghề SEO tại Việt Nam đang là một trong những nghề mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn, Đã có rất nhiều người đam mê và thành công với SEO, với bản tính của những con người Việt Nam chân chính những người đã thành công với seo, họ tập hợp lên những câu lạc bộ SEO lớn mạnh nhằm chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm những mẹo hay giúp nhau đi lên với SEO chia sẻ buồn vui trong công việc tạo nên những khối liên minh SEO Việt Bền Vững.

Những bước thăng trầm của những con người yêu nghiệp.

Câu lạc bộ SEO .net cũng là một trong số đó. Được lập lên bởi anh Duy Nguyễn một người đã rất thành công với SEO, được thành lập khoảng 5 năm về trước khi mà nghề SEO mới nhen nhóm tiềm năng của nó tại Việt Nam. Câu lạc bộ đã có thời kỳ đầu hoạt động hết sức khó khăn do có ít thành viên và toàn là những người mới chân ướt chân ráo vào nghề, kinh phí eo hẹp nguồn tài liệu tham khảo thì ít ỏi , họ phải tự vọc vạch ra mọi thứ. Nhưng cũng vì lẽ đó mà các anh em trong câu lạc bộ rất đoàn kết, mọi người luôn động viên chia sẻ cho nhau mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống. Khó khăn là thế vất vả là thế lại mỗi người một Chúa mỗi người một con đường nhưng khi có những phát hiện quan trọng tìm được những mẹo hay thì họ luôn không quên anh em họ lại tụ họp và chia sẻ cho nhau không dấu diếm bất cứ thứ gì họ có giúp nhau cùng tiến và bây giờ họ đã thực sự lớn mạnh.

Cho đến nay caulacboseo.net đã có cả thể trên 200 hội viên , họ vẫn hoạt động với tinh thần như các bậc tiền bối của họ, luôn tìm tòi học hỏi và chia sẻ cho nhau mọi thứ.

Thành quả của những con người tâm huyết

Thành quả của những con người tâm huyết

Giờ đây câu lạc bộ đã khác xưa anh Duy Nguyễn cùng các anh em trong câu lạc bộ đã không còn ngồi trà đá hay phòng trọ như xưa, câu lạc bộ đã phát triển vững mạnh địa điểm tụ hội thường xuyên của các anh em trong hội tại Coffee Highland, 222 – Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Các hội viên hơn 200 người đều là những người đã có việc làm ổn định, tuy có thành viên mới chập chững nhưng với sự nhiệt huyết tận tình chỉ dẫn của các anh em hội viên có thể tương lai họ cũng sẽ thành công vang dội. Câu lạc bộ đang cố gắng không ngừng và họ có tiềm năng lớn để trở thành câu lạc bộ seo hùng mạnh nhất tại Hà Nội.

caulacboseo.net là một câu lạc bộ mở giúp những ai yêu SEO đều có thể tham gia. Cách thức tham gia cũng rất dễ dàng chỉ cần gửi thư tham dự theo địa chỉ email : [email protected] sau đó bạn sẽ có mail mời tham dự. Tham gia câu lạc bộ này bạn sẽ cảm nhận được không khí trong câu lạc bộ ấm cúng vui vẻ thực sự như một gia đình.

Câu lạc bộ hiện nay có thêm những khóa học SEOkhóa bán hàng online hiệu quả giúp cho mọi người tận dụng tối đa sức mạnh của marketing internet vào công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *