Cách viết bài chuẩn seo và bán hàng-Tăng doanh thu lợi nhuận

Để Website có nội dung tốt và đẩy mạnh việc kinh doanh bạn cần biết cách viết bài chuẩn seo và bán hàng. Với nội dung hay và hấp dẫn của bài viết thì bạn sẽ được người đọc đánh giá cao, và bên cạnh đó bài viết của bạn cần chuẩn seo để công cụ tìm kiếm google đánh giá bài viết của bạn và đưa bài viết của bạn lên tốp google.

Dưới đây tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về cách viết bài chuẩn seo và bán hàng.

Tối ưu hóa tiêu đề

Tiêu đề hay còn gọi là thẻ title,trong tiêu đề bạn phải có ít nhất một từ khóa cần seo. ví dụ bạn đang seo từ “Đào tạo seo” thì tiêu đề của bạn là ” trung tâm đào tạo seo uy tín tại hà nội ” chứ không thể là ” khóa học seo chất lượng tại hà nội” vì nó không chứa từ khóa bạn cần seo. đó là tiêu đề bạn chưa được tối ưu hóa.Tiêu đề của bạn càng giật tít càng tốt, vì nó kích thích sự tò mò của người đọc mà.Nhưng cũng k nên giật tít quá nhé

Tối ưu hóa thẻ mô tả.

tương tự như thẻ title, nhưng thẻ mô tả dài hơn, thường là 170 ký tự, và trong tiêu đề của bạn câu đầu tiên phải có từ khóa cần seo. Nhấn mạnh và đi sâu vào nội dung chính của bài viết, để người đọc thấy được nội dung đó hay và hấp dẫn.

Xem thêm: Khái niệm chuẩn seo google là gì

Nội dung bài viết ảnh ảnh hưởng trực tiếp đến là bạn có cách viết bài chuẩn seo và bán hàng hiệu quả không

để nội dung bài viết chuẩn seo bạn cần đạt mật độ từ khóa chuẩn seo, bạn có thể kiểm tra bằng các công cụ hỗ trợ seo để xem bài viết đã chuẩn seo hay chưa.Ngoài chuẩn seo bạn cần có nội dung hay độc và lạ và là duy nhất không trùng lặp.Trong bài viết bạn cần đặt các link nội bộ và những backlink chất lượng cho bài viết, chèn hình ảnh phù hợp cân đối với bố cụ và nội dung bài viết sao cho đẹp mắt.

Cách viết bài chuẩn seo

Xem thêm: Công cụ hỗ trợ viết bài trong seo

 Bố cục bài viết trong cách viết bài chuẩn seo và bán hàng

Phần mở đầu của bài viết, trong câu đầu tiên bạn phải chứa từ khóa cần seo, và giới thiệu về nội dung bài viết làm sao cho người đọc sẽ tòa mò và đọc phần tiếp theo. ví dụ khi tôi viết bài ” cách viết bài chuẩn seo và bán hàng ” các bạn đọc đến đây là tôi đã viết tiêu đề thành công rồi đó.

Tiếp theo là phần thân

tôi gọi đó là các thẻ tiêu đề, trong bài viết của bạn không nhất nhất bạn phải có nhiều thẻ tiêu đề, mà chỉ cần 2 thẻ tiêu đề là được. tiêu đề thứ nhất chính là thẻ title tiêu đề thứ 2 là thẻ H2 hay còn được hiểu là mở đầu của thân bài. và ở thẻ H2 cũng cần chứa từ khóa cần seo và bài viết của bạn phải từ 500 chữ trở lên .

Phần kết tôi muốn chia sẻ trong cách viết bài chuẩn seo và bán hàng là bạn cần tổng hợp lại nội dung, và thúc đẩy tạo động lực nhắm đến khách hàng , làm sao để họ sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, và lời khuyên tôi dành cho bạn nếu muốn nắm rõ và cụ thể hơn cách thức của cách viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa, sẽ rất hữu ích cho bạn. ví dụ như Trung Tâm Đào tạo seo Duy Anh Web, chất lượng rất ok đó.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *