Bán hàng online cần nhiều vốn hay không

Bán hàng online cần nhiều vốn hay không? Bạn sẽ phải có những lựa chọn như thế nào để vừa túi tiền kinh doanh vừa có thời gian xoay vòng vốn. Đây quả thực là một bài toán khó mà các anh chị em luôn đắn đo trước khi muốn kinh doanh một thứ gì đó thì câu đầu tiên sẽ nghĩ “vốn ở đâu”. Vậy phải làm thế nào mới tốt.

Bán hàng online cần nhiều vốn hay không?

Đối với loại hình bán hàng order thì bạn không cần vốn nhưng bán hàng sẽ khó khăn hơn vì khách hàng phải mất thời gian đợi hàng về và không được xem mẫu trực tiếp. Khi bán hàng order bạn có một lợi thế là không cần vốn, mẫu mã hàng hóa đa dạng nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn xong khách hàng sẽ phải đợi khoảng 1 tuần để nhận được hàng.
Bán hàng có sẵn thì cần có vốn. Loại hình này được các bạn sử dụng nhiều vì tính linh hoạt. Các bạn lấy sản phẩm về và tận dụng các kênh như facebook, vatgia, enbac… để bán hàng rất thuận lợi. Tuy nhiên để bán hàng kiểu này tốt đòi hỏi bạn phải có mắt thẩm mỹ chọn hàng và có khả năng quay vòng vốn tốt vì với lượng vốn có hạn bạn chọn mẫu mã không tốt dẫn đến tồn hàng sẽ rất khó khăn cho bạn.

Tham khảo ngay: Khóa học bán hàng online thực hành liên tục.

Bán hàng online qua Facebook vốn ít lời nhiều.

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội hot nhất có nhiều người tham gia khoảng 2 tỷ người .Bán hàng online qua tường cá nhân bạn tốt nhất, hãy tạo 5-10 trang Facebook, sau đó đi kết bạn, nhớ kết đúng đối tượng và độ tuổi bạn đang bán hàng sau đó cứ thế post sản phẩm lên tường bán. Tường cá nhân vẫn là nơi bán hàng miễn phí tốt nhất Và bạn có thể mở thêm fanpage để có thể quảng cáo giúp sản phẩm tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Xem thêm: Lợi ích của internet trong bán hàng

Bán hàng qua Group có hàng triệu Group trên Facebook hãy tham gia Group và post bài bán hàng trên đó. Với Nhóm mỗi ngày tham gia 5 nhóm và post vào mỗi nhóm 5-10 bài trong 1 ngày chia thời gian ra. Làm nhiều tài khoản Facebook khác nhau trên các trình duyệt khác nhau, hãy làm nhiều cá nhân trên firefox chạy nhiều tài khoản. Bán hàng trên Facebook qua livestream: Đây là loại hình bán hàng phổ biến nhất hiện nay trên Facebook và bán được nhiều nhất. Làm sao để nhiều người biết tới livestream của bạn, càng nhiều người càng tốt

Ngoài ra bạn có thể tham gia các khóa học bán hàng online ít vốn để biết cách duy trì và phát triển một cách khoa học được bật mí từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Đừng bắt tay vào công việc ngay mà hãy bỏ thời gian của mình ra học tập và nghiên cứu phương pháp làm để có định hướng đúng đắn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *